#Phim Phố trong làng

'Phố trong làng' tập 14: Bà Mây có 'bán đứng' Ngọc?

Sau khi trao đổi chuyện của Ngọc và Tiến với ông Quyền, bà Mây gọi Ngọc tới, nói ủng hộ Ngọc yêu Nam và phản đối Tiến nhưng ẩn sau đó có điều gì mờ ám?

27/11/2021 08:15

*** Xem tất cả các thông tin về phim Thương ngày nắng về TẠI ĐÂY

Về tin đồn liên quan đến ông Trung, ông Quyền (NSƯT Đức Khuê) cho rằng đây là chuyện hiểu lầm chỉ truyền từ tai người nọ sang tai người kia. Nếu làm to chuyện là phiền phức. Nam (Anh Tuấn) cũng công nhận chuyện này cần xử lý khéo léo, vì dù đó là tin đồn không đúng nhưng ông Trung cũng không hoàn toàn trong sạch.

'Phố trong làng' tập 14: Bà Mây có 'bán đứng' Ngọc? 0

Đúng lúc mọi người đang bàn công việc, Ngọc (Ngọc Anh) sang phòng làm việc gọi Nam sang thay băng vết thương. Ông Quyền nhận ra sự thân thiết của hai người.

'Phố trong làng' tập 14: Bà Mây có 'bán đứng' Ngọc? 1

'Phố trong làng' tập 14: Bà Mây có 'bán đứng' Ngọc? 2

Vừa về đến cổng, ông Quyền gặp vợ. Bà Tiền cho biết định sang nhà ông Trung để xin lỗi, vì bà không ngờ chỉ nói một tí mà chuyện lại bị đồn thổi tới mức vợ ông Trung tí quyên sinh. Ông Quyền mắng cho vợ một trận, không cho bà Tiền đi khai nhận sự việc. Bởi chính ông Quyền là người kể chuyện ông Trung cho vợ nghe, sau đó bà Tiền lại đi loan tin, rồi vụ việc bị đồn thổi tới mức như thế này. Nếu lộ ra thì cả hai vợ chồng ông cùng mang tiếng.

'Phố trong làng' tập 14: Bà Mây có 'bán đứng' Ngọc? 3

'Phố trong làng' tập 14: Bà Mây có 'bán đứng' Ngọc? 4

Nam và ông Quyền cùng đi khảo sát ở chợ để tiếp tục tìm hiểu vụ việc loan tin. Ông Quyền 'đánh lái' nghi ngờ bà Lanh ở chợ chính là người đưa chuyện. Tuy nhiên, Nam nhanh chóng phân tích và cho rằng khả năng không phải bà Lanh, bởi bà ta cùng họ Vũ với ông Trung.

Cũng tại chợ, ông Quyền và Nam bắt gặp Mến (Doãn Quốc Đam) đang xô xát với vợ ông Quyền. Mến cho rằng bà Tiền chính là người 'phun' ra tin đồn không đúng về bác Trung của mình. Ông Quyền vội lôi vợ về, còn Mến giải thích với Nam rằng anh chỉ muốn đòi lại công bằng cho bác mình, chứ không phá phách gì. Mến cũng muốn phía Nam phải làm rõ trắng đen vụ này, nếu bao che cho nhà ông Quyền là 'không xong đâu'.

'Phố trong làng' tập 14: Bà Mây có 'bán đứng' Ngọc? 5

'Phố trong làng' tập 14: Bà Mây có 'bán đứng' Ngọc? 6

Ở diễn biến khác, Hoàng (Duy Khánh) tiết lộ cho Ngọc rằng Nam từng có người yêu hồi ở trên tỉnh, nhưng đã chia tay khi anh về Tân Xuân công tác. Nghe vậy, Ngọc mừng ra mặt.

'Phố trong làng' tập 14: Bà Mây có 'bán đứng' Ngọc? 7

'Phố trong làng' tập 14: Bà Mây có 'bán đứng' Ngọc? 8

Chuyện của Đông (Đức Hiếu) và Hải 'bán quạt' đã có bước tiến quan trọng khi Đông tặng quà, rồi còn tự tay đeo chiếc bờm dễ thương cho Hải khiến cô vô cùng vui sướng, hạnh phúc. Hải còn tự tay làm bánh cho Đông ăn trưa. Đông nói dối để xin phép sếp đi gặp anh họ ăn trưa nhưng sự thật, anh đi hẹn hò với Hải.

'Phố trong làng' tập 14: Bà Mây có 'bán đứng' Ngọc? 9

'Phố trong làng' tập 14: Bà Mây có 'bán đứng' Ngọc? 10

'Phố trong làng' tập 14: Bà Mây có 'bán đứng' Ngọc? 11

'Phố trong làng' tập 14: Bà Mây có 'bán đứng' Ngọc? 12

Nam đề nghị ông Quyền đến quán bà Mây - mẹ của Ngọc - để tìm hiểu thêm về vụ việc tung tin đồn. Theo đó, ông Quyền đã đến quán của bà Mây với lý do chấn chỉnh cách kinh doanh. Ông cũng nhắc tới chuyện Ngọc và đồng chí trưởng công xã dạo này như hình với bóng. Ông đến đây còn để trao đổi với bà Mây một chuyện riêng - chuyện của Ngọc và Tiến (Mạnh Đạt). Nghe vậy, bà Mây tỏ ra vô cùng bất ngờ.

'Phố trong làng' tập 14: Bà Mây có 'bán đứng' Ngọc? 13

'Phố trong làng' tập 14: Bà Mây có 'bán đứng' Ngọc? 14

'Phố trong làng' tập 14: Bà Mây có 'bán đứng' Ngọc? 15

Ngay sau cuộc trao đổi của ông Quyền, bà Mây liền gọi con gái đến để nói chuyện. Bà Mây tỏ ra hài lòng và ủng hộ Ngọc yêu đồng chí trưởng công an xã, nhưng phản đối Tiến. Bà dặn con gái phải có thái độ rõ ràng, không để Tiến hy vọng. Điều đáng nói, khi Ngọc ra về, bà Mây lại rưng rưng trực khóc như làm điều gì đó có lỗi với con gái?

'Phố trong làng' tập 14: Bà Mây có 'bán đứng' Ngọc? 16

'Phố trong làng' tập 14: Bà Mây có 'bán đứng' Ngọc? 17

'Phố trong làng' tập 14: Bà Mây có 'bán đứng' Ngọc? 18

'Phố trong làng' tập 14: Bà Mây có 'bán đứng' Ngọc? 19

Rốt cuộc ông Quyền và bà Mây đã trao đổi cụ thể như thế nào? Bà Mây có 'bán đứng' con gái vì lợi ích của bản thân, vì để thuận chuyện làm ăn?

Đón xem các tập tiếp theo phim Phố trong làng phát sóng vào 21h từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV1!

Theo Bảo Hân/Vtv.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều