'Phố trong làng' tập 32: Nam thừa nhận có tình cảm đặc biệt đối với Ngọc

Cứ tiến triển thuận lợi thế này, ngày Nam và Ngọc chính thức công khai không còn xa nữa đâu!

23/12/2021 23:15

Ngọc và các nhân viên y tế tại trạm xá cuối cùng cũng được chuyển tới trụ sở mới. Để giúp đỡ các chị em, Nam đã bận rộn nguyên một ngày. Bà Mây nhân cơ hội này cũng tìm cớ để tới chúc mừng con gái.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Bà Mây chủ động tới chúc mừng con gái

Trailer Phố trong làng tập 32

Không chỉ chúc mừng đơn thuần, bà Mây còn giục Ngọc nhanh chóng 'chốt đơn' với Nam. Dù cô nàng đã khẳng định giữa hai người chưa có bất cứ điều gì xảy ra, bà Mây vẫn nhiệt tình ship đôi trẻ, mong Ngọc có thể sớm yên bề gia thất với trưởng công an xã.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Cuộc nói chuyện của hai mẹ con lại rơi vào bế tắc

Lần này, bà Mây bất ngờ 'quay xe' khi giơ hai tay ủng hộ con gái tiếp tục làm việc tại trạm xá. Thế nhưng, sở dĩ bà ta đồng ý chuyện này là vì bản thân đã âm thầm sắp xếp, đảm bảo Ngọc có thể ngồi vào ghế trạm trưởng. Biết mẹ đi cửa sau, thậm chí dùng quan hệ bất chính để lo lót cho mình, Ngọc vừa tức giận, vừa thất vọng.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nam tới giúp Ngọc và hỗ trợ cô nguyên một ngày

Dù tâm trạng đang không được tốt vì cuộc nói chuyện căng thẳng với bà Mây, chỉ cần Nam xuất hiện, Ngọc đã nhanh chóng lấy lại được nét mặt vui vẻ. Cô cảm ơn Nam vì đã dành thời gian giúp mình sắp xếp, vận chuyển đồ đạc. Không chỉ thế, Ngọc còn chủ động hỏi Nam: 'Anh làm thế này chỉ vì công việc thôi à?'.

Nội dung chú thích ảnh

Đối với Nam, Ngọc là người anh cực kỳ trân trọng

Trước câu hỏi bất ngờ của đối phương, Nam cũng thừa nhận: 'Nếu vì công việc thì giờ này tôi không còn ngồi ở đây rồi. Tôi may mắn vì có đồng đội tốt và có người hiểu mình'. Câu nói như lời khẳng định của Nam về vị trí đặc biệt của Ngọc trong lòng mình. Nghe được điều đó, Ngọc cực kỳ vui sướng và hạnh phúc. Có vẻ cuối cùng, cô cũng xác nhận được tình cảm của đối phương dành cho mình.

Để chăm người yêu, Hải bán quạt đã chủ động tới trổ tài nấu nướng, phục vụ Đông và đội công an. Dù rất có lòng nhưng màn khoe tài bếp núc của cô nàng lại không được thành công cho lắm. Nam, Hoàng và cả Đông đều khóc dở mếu dở với tài múa chảo… 'đi vào lòng đất' của Hải.

Nội dung chú thích ảnh

Hải chủ động tới làm cơm cho đội công an xã

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Biểu cảm 'thích thú' khi được em bán quạt nấu cho ăn

Sau khi bình phục, Đông quay lại làm việc và nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dân Tân Xuân. Họ không chỉ hỏi thăm mà còn tặng quà, giúp cậu tẩm bổ. Không những thế, người dân còn nhiệt tình hưởng ứng những đề xuất của đội công an xã trong việc nâng cao an ninh trật tự địa phương. 

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Công an xã được người dân yêu thương

Biết Bần và Lành đang sửa lại nhà, Nam, Hoàng, Hiếu, Hoài và Ngọc đã dành thời gian để tới hỗ trợ. Được mọi người quan tâm giúp đỡ, vợ chồng họ vô cùng biết ơn. Nhờ đó, họ có thêm niềm tin để tiếp tục mưu sinh, bám trụ tại quê nhà.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Mọi người giúp đỡ gia đình Bần sửa nhà

Sau thời gian giả bệnh, cuối cùng, ông Trung cũng phải trình diện trong buổi họp họ. Sự việc biển thủ tiền công đức làm của riêng bị bại lộ, ông Trung cảm thấy rất xấu hổ nên đã chủ động xin từ chức trưởng họ.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Ông Trung từ chức trưởng họ?

Liệu quyết định của ông Trung có khiến dòng họ Vũ bị ảnh hưởng? Đón xem Phố trong làng để tìm được lời giải đáp. Phim được phát sóng lúc 21h thứ Hai đến thứ Sáu hằng tuần trên kênh VTV1.

Theo Thu Hằng/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều