#Phim Phố trong làng

'Phố trong làng' trailer tập 15: Tống tiền 30 triệu, ngày Mến 'trọc' thay đổi xem chừng còn xa lắm!

'Chứng nào tật nấy', hóa ra Mến không tu chí làm ăn như lời nhân vật này nói!

28/11/2021 08:13

*** Xem tất cả các thông tin về phim Phố trong làng TẠI ĐÂY

Ở tập 14 Phố trong làng, vợ ông Quyền đã cho miệng của mình... đi chơi xa. Bà này dựng chuyện ông Trung 'chim chuột' với tiếp viên nữ cho cả làng biết khiến danh tiếng của trưởng họ Vũ bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Vợ ông Trung cũng vì thế mà đau khổ, nhục nhã, muốn tự tử.

Biết sai lầm của mình, trong trailer tập 15, vợ ông Quyền đến gặp Mến để thương lượng. Mến là cháu đích tôn của họ Vũ, được ông Trung cưng chiều, vợ ông Quyền hy vọng Mến có thể nói đỡ cho mình.

Trailer tập15 Phố trong làng

Vợ ông Quyền muốn dùng tiền để mua chuộc Mến, thế nhưng, Mến khiến bà mất hy vọng khi nói 'Nói thật với bác, họ nhà em không thiếu tiền, bác định dùng tiền để mua danh dự hơi bị khó đấy!'.

Vợ ông Quyền tiếp tục thuyết phục Mến, 'nịnh' Mến rằng ai cũng biết anh ta được ông Trung cưng chiều. Lúc này Mến bắt đầu 'lật bài ngửa', ra giá với vợ ông Quyền là bà đưa cho hắn 30 triệu thì hắn sẽ 'lo trọn gói'.

'Phố trong làng' trailer tập 15: Tống tiền 30 triệu, ngày Mến 'trọc' thay đổi xem chừng còn xa lắm! 0

Vợ ông Quyền có đồng ý 'nôn' tiền ra để Mến giúp?

Vợ ông Quyền có đồng ý 'nôn' tiền ra để Mến giúp?

Nam - trưởng công an xã biết Mến tự tìm cách 'gãi' tiền vợ ông Quyền thì rất thất vọng. Nam nhận ra việc Mến nói sẽ tu chí làm ăn chỉ là lời nói, còn hắn vẫn 'chứng nào tật nấy'. Nam lập tức lệnh cho cấp dưới đi xem xét xét thêm tình hình của Mến.

Nam lại đau đầu vì Mến.

Nam lại đau đầu vì Mến.

Tập 15 Phố trong làng sẽ lên sóng vào 21h ngày mai (29/11) trên kênh VTV1, cùng đón xem để biết diễn biến chi tiết.

Theo Daisy/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều