Quỳnh Kool hài lòng với vai Sơn Ca, bật mí dự án phim mới thách thức hơn

Khép lại 'Ga-ra hạnh phúc', Quỳnh Kool tự thấy hài lòng khi đã hoàn thành vai diễn Sơn Ca - một hình ảnh rất khác từ ngoại hình đến tính cách.

06/10/2022 16:18

Tối 5/10, Ga-ra hạnh phúc đã phát sóng tập cuối. Bộ phim khép lại với cái kết siêu đáng yêu và hạnh phúc. Sau những sóng gió, cuối cùng, tất cả các thành viên trong ga-ra Ngọc Vân đều tìm được hạnh phúc cho mình. Đây là cái kết được khán giả mong đợi và đúng với ý nghĩa tên phim.

Nhìn lại hành trình dài đã qua với Ga-ra hạnh phúc cùng những nhận xét của khán giả, Quỳnh Kool chia sẻ, ngay từ khi bấm máy, cả ê-kíp đã có niềm tin chắc chắn phim sẽ được khán giả đón nhận. 'Cuối cùng, bộ phim đã mang lại hiệu ứng rất tốt khiến cả ê-kíp cảm thấy rất hạnh phúc với sự đón nhận đó từ khán giả' - Quỳnh Kool vui mừng khi bộ phim nhận được phản hồi tích cực từ khán giả.

Vào vai nữ chính Sơn Ca, Quỳnh Kool phải thay đổi rất nhiều, cả về ngoại hình và tính cách. Nếu trước đây khán giả quen gặp Quỳnh Kool với các dạng vai tiểu thư yểu điệu, nữ tính, sang chảnh thì ở Ga-ra hạnh phúc là một hình ảnh hoàn toàn trái ngược. Thậm chí, vai diễn này còn là lần đầu tiên Quỳnh Kool 'được' đánh bạn diễn nhiều đến thế. Nữ diễn viên kể cô đã phải tập làm quen với việc này, phải thay đổi cả dáng đi, cách nói chuyện cũng trở nên đàn ông hơn.

Tạo hình nam tính của Quỳnh Kool trong Ga-ra hạnh phúc.

'Khi đọc kịch bản, Quỳnh phải mường tượng ra nhân vật để có cách diễn phù hợp. Ngoài đời, Quỳnh nữ tính hơn nhiều. Lời thoại của Sơn Ca cũng được đạo diễn Bùi Quốc Việt chỉnh sửa từng chút một để cứng rắn hơn, cộc lốc hơn, phù hợp với tính cách nhân vật. Sơn Ca là vai diễn Quỳnh chưa được thể hiện bao giờ nên đến thời điểm hiện tại, Quỳnh hài lòng với những gì đã thể hiện nhưng cũng tự nhận thấy mình phải cố gắng nhiều hơn trong các bộ phim tiếp theo' - Quỳnh Kool chia sẻ.

Quỳnh Kool tiết lộ, trong tất cả các diễn viên của Ga-ra hạnh phúc, chỉ có diễn viên Duy Hưng là có lời thoại sáng tạo nhiều nhất. Nam diễn viên Bảo Anh lại nhận thấy lời thoại của cả Quỳnh Kool và Duy Hưng đều khó ngang nhau vì không giống với những ngôn từ ngày thường hai diễn viên hay dùng.

Chia sẻ về ý nghĩa của bộ phim, Quỳnh Kool nói: 'Đúng như cái tên Ga-ra hạnh phúc, trong cuộc sống hàng ngày chúng ta phải trải qua rất nhiều gian nan, rất nhiều đau khổ thì mới có được hạnh phúc. Hạnh phúc đó rất xứng đáng! Thông điệp bộ phim dành cho các bạn trẻ đó là: Chúng ta là người tạo ra tương lai, tất cả những suy nghĩ, hành động đều do chúng ta tự quyết định vì vậy hãy luôn luôn sống một tinh thần lạc quan, tích cực và luôn luôn nở một nụ cười trên môi. Dù xảy ra bất cứ chuyện gì thì đó cũng là thử thách, là những bài kiểm tra để chúng ta vượt lên chính mình. Khi chúng ta vượt qua được bản thân mình, hạnh phúc đang ở trước mặt'.

Bối cảnh quay cảnh kết phim Ga-ra hạnh phúc.

Sau Ga-ra hạnh phúc, Quỳnh Kool hy vọng sẽ tiếp tục được khán giả đón nhận ở các vai diễn tiếp theo. Với Quỳnh Kool, đã là diễn viên thì ai cũng mong được thử sức ở những dạng vai khác nhau. Quỳnh Kool mong sẽ có được nhiều vai diễn sâu lắng hơn, góp sức mang tới cho khán giả một bộ phim tốt nhất.

Bật mí về dự định sắp tới, Quỳnh Kool nói: 'Mình phải luôn luôn thay đổi bản thân để có thể hòa nhập vào những dạng vai khác nhau, để được sáng tạo, được sống một cuộc đời khác. Sắp tới, Quỳnh sẽ có một dự án vô cùng đặc biệt, là một vai diễn khác hoàn toàn và cũng sẽ là một thử thách vô cùng lớn. Mong khán giả tiếp tục đón nhận những vai diễn tiếp theo của Quỳnh Kool!'.

Theo Lan Chi/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều