#Phim Hướng dương ngược nắng

Quỳnh Kool lên tiếng về thân thế của Ngọc 'Hướng dương ngược nắng'

Dù ngay từ đầu phim Hướng dương ngược nắng, Ngọc xuất hiện là tiểu thư thứ hai của nhà họ Cao nhưng khán giả lại nghi ngờ về điều này.

03/03/2021 08:39

*** Xem tất cả các bài viết về phim Hướng dương ngược nắng TẠI ĐÂY

Sau Đừng bắt em phải quên, Quỳnh Kool tiếp tục gây ấn tượng với vai Ngọc trong Hướng dương ngược nắng. Bộ phim của đạo diễn Vũ Trường Khoa ngày càng hấp dẫn bởi hàng loạt tình tiết kịch tính, gây tò mò, hồi hộp và cả những ý kiến trái chiều. Trong đó, khán giả đang quan tâm về thân thế thực sự của Ngọc.

Quỳnh Kool lên tiếng về thân thế của Ngọc 'Hướng dương ngược nắng' 0

Dù ngay từ đầu phim, Ngọc đã xuất hiện là con gái út của vợ chồng bà Cúc, tức là tiểu thư thứ hai của nhà họ Cao. Tuy nhiên, móc nối các câu chuyện giữa quá khứ và hiện tại, mối quan hệ của các nhân vật, nhiều người lại nghi ngờ Ngọc không phải máu mủ nhà họ Cao...

Quỳnh Kool lên tiếng về thân thế của Ngọc 'Hướng dương ngược nắng' 1

Trước sự tranh luận của khán giả yêu phim, Quỳnh Kool vừa chia sẻ hình ảnh hậu trường của mình với NSND Thu Hà, Hồng Diễm. Ba nữ diễn viên xinh đẹp lần đầu hợp tác chung trong một dự án phim và vào vai ba mẹ con.

'Ba mẹ con giống nhau như đúc thế này làm sao mà tôi có thể làm con rơi của mẹ tôi được' - Quỳnh Kool chia sẻ. Nói về tính cách của nhân vật Cao Minh Ngọc, Quỳnh Kool cho biết: 'Ngọc là Ngọc thích gì nói đó, sống đúng với cảm xúc của Ngọc, không phải nuốt vào mà là nhả ra những thứ mọi người không ai nói với làm được thôi'. Nữ diễn viên cho rằng, Ngọc cũng sẽ bảo vệ gia đình của mình tới cùng.

Quỳnh Kool lên tiếng về thân thế của Ngọc 'Hướng dương ngược nắng' 2

Ngọc rốt cuộc có phải là con đẻ của bà Cúc và ông Đạt không? Quý vị đón xem các tập tiếp theo phim Hướng dương ngược nắng phát sóng vào 21h30 thứ 2, 3, 4 hàng tuần trên VTV3!

Theo Bảo Hân/Vtv.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều