Quỳnh Nga khoe phim mới lên sóng đúng Mùng 1 Tết

Quỳnh Nga hào hứng chia sẻ cô rất đợi Tết năm nay vì ngày đầu tiên của năm mới, phim webdrama "Hùng Long tranh bá" phần 2 có cô tham gia sẽ lên sóng.

22/01/2023 16:03

google_Tiin.vn

Nhân dịp Tết Nguyên Đán, Quỳnh Nga đã thực hiện một bộ ảnh năm mới rực rỡ. Trong bộ ảnh, nụ cười luôn ngập tràn trong từng khuôn hình, đặc biệt là các em nhỏ, cho thấy sự hứng khởi trước mùa xuân.

Bộ ảnh cũng đem đến một tạo hình mới lạ cho Quỳnh Nga. Trong các thiết kế áo dài rực rỡ chất liệu gấm, lụa, cô nổi bật khi kết hợp với mấn đội với hoạ tiết hoa lá, tươi vui, rạng ngời như nàng tiên xuân.

Nữ diễn viên cùng các người mẫu nhí Maika Ngọc Khánh, Lan Khuê, MyMy diện những thiết kế mới trong bộ sưu tập áo dài Tết có tên 'Tết sum vầy' của Nhà thiết kế Cao Minh Tiến.

Quỳnh Nga hào hứng chia sẻ rất đợi Tết năm nay vì ngày đầu tiên của năm mới, phim webdrama 'Hùng Long tranh bá' phần 2 có cô tham gia sẽ lên sóng đúng này mùng 1 Tết Quý Mão. Với một diễn viên như Quỳnh Nga, không có 'lì xì' nào vui hơn là phim của mình ra mắt vào ngày đẹp như vậy. Trong phim, Quỳnh Nga vào vai Đào, một nhân vật thú vị, nhiều màu sắc mới mẻ.

Quỳnh Nga hào hứng chia sẻ về dự án phim mới 'Hùng long tranh bá' phần 2.

Nói về Tết năm nay, Quỳnh Nga chia sẻ, cô vẫn đón Tết theo truyền thống là dành thời gian cho gia đình và tận hưởng cái Tết Hà Nội. Với Quỳnh Nga, Tết Hà Nội luôn có một không khí, phong vị rất riêng mà cô luôn luôn yêu thích, luôn muốn được tận hưởng trọn vẹn, sau đó mới đi du lịch đón năm mới nơi xa. 

Tết Hà Nội luôn có một không khí, phong vị rất riêng mà Quỳnh Nga luôn yêu thích.

'Tôi yêu Tết Hà Nội, yêu sự thanh bình, yên ả của những ngày mùng 1, 2 Tết, yêu khung cảnh gia đình sum vầy, quây quần cùng bạn bè trong những ngày ấy, nên Tết đến tôi thường thích ở Hà Nội nhất'- Quỳnh Nga chia sẻ.

Quỳnh Nga tâm sự Tết cô thường thích ở Hà Nội nhất.

Theo Thiên Thanh/Báo Tổ Quốc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều