Quỳnh Nga: Sẽ không có bóng dáng tiểu tam trong phim mới

Nữ diễn viên Quỳnh Nga đã tiết lộ một vài thông tin thú vị về vai diễn mới trong bộ phim Về chung một nhà.

07/12/2021 16:53

Về chung một nhà là dự án phim truyền hình mới nhất mà Quỳnh Nga tham gia. Trên mạng xã hội, nữ diễn viên đã chia sẻ những hình ảnh hậu trường đầu tiên của bộ phim. Lần này, cô tiếp tục có cơ hội hợp tác cùng những người bạn diễn thân thiết là Việt Anh và Lã Thanh Huyền.

Chia sẻ về vai diễn mới, Quỳnh Nga tiết lộ ngắn gọn bộ phim dự kiến sẽ lên sóng vào đầu năm 2022: 'Tôi không thể tiết lộ quá nhiều về các vai diễn, chỉ có thể nói đó là nhân vật mà tôi không có cơ hội thử sức. Và giả sẽ không thấy bóng 'tiểu tam' của Nhã trong Về nhà đi con hay Quỳnh Chi trong Sinh tử nữa'.

Quỳnh Nga: Sẽ không có bóng dáng tiểu tam trong phim mới 0

Tạo hình Quỳnh Nga trong phim mới

Tạo hình Quỳnh Nga trong phim mới

'Niềm đam mê với nghệ thuật trong tôi chưa tắt bao giờ, nhưng có thời điểm nó phải nhường bước cho những dự án khác của cuộc sống. Còn bây giờ tôi khát khao cống hiến cho nghề hơn bao giờ hết. Khi tái xuất màn hình nhỏ qua các phim Về nhà đi con, Sinh tử, Hoa trong bão..., tôi rất hạnh phúc. Tôi muốn gửi lời cám ơn đến những người đã cho tôi cơ hội, năng lượng để quay lại nghệ thuật'.

Bên cạnh công việc, Quỳnh Nga cũng trải lòng về cuộc sống riêng của cô, nhất là về kế hoạch tái hôn. 'Tôi không bao giờ mất niềm tin về tình yêu dù rơi vào sóng gió của hôn nhân. Đừng nhìn vào tiêu cực của một vấn đề, hãy suy nghĩ theo hướng tích cực, lạc quan để thấy rằng cuộc sống còn rất nhiều tươi đẹp đang chờ đón mình trước. Là phụ nữ, nếu cứ ràng buộc, giam giữ bản thân trong tủ đựng đồ thì sẽ mãi mãi chỉ là búp bê chứ không phải là con người, mất cơ hội tự hòa mình vào ánh sáng của cuộc sống. Tôi luôn cố gắng sống thoải mái, yêu đời nhất có thể để khi tình yêu đến, tôi sẽ vui vẻ đón nhận', nữ diễn viên tâm sự.

Hiện tại, Quỳnh Anh vẫn chưa nghĩ tới việc tái hôn. 'Tôi không nói trước tương lai của mình sẽ ra sao. Tôi từng thiết lập gia đình một lần, nên tôi nghĩ rằng, có tái hôn hay không cũng không quan trọng bằng công việc của tôi và người đó hạnh phúc, hòa hợp, thông cảm, thấu hiểu nhau. Tôi không mong đợi gì ở người tương lai sắp tới, chỉ cần họ yêu thương tôi thôi', cô nói.

Theo PV/Vtv.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều