Rating 'Encounter' tập 3 giảm, khán giả Hàn: 'Diễn xuất của Song Hye Kyo - Park Bo Gum thật khủng khiếp'

Drama 'Gặp gỡ (Encounter: 남자친구)' tiếp tục nhận phải nhiều phản hồi tiêu cực, đa phần bị chê về diễn xuất của cặp chị em Song Hye Kyo - Park Bo Gum và nội dung kịch bản.

06/12/2018 17:48

Trong tập 3 của bộ phim truyền hình tình cảm-lãng mạn Gặp gỡ (Encounter: 남자친구) đài tvN với sự tham gia của Song Hye Kyo và Park Bo Gum, về bảng xếp hạng người xem, dự án đã đạt được 9,3% và với mức cao nhất là 10,3%. Được biết, tập này có giảm đáng kể so với tuần trước. Mặt khác, dự án vẫn không nhận được nhiều phản hồi tích cực của khán giả quê nhà. Phần lớn họ cho rằng, kịch bản của Encounter hơi chán cũng như cách biểu hiện nhân vật khá lúng túng và 'một màu' của cặp chị em nổi tiếng.

Rating 'Encounter' tập 3 giảm, khán giả Hàn: 'Diễn xuất của Song Hye Kyo - Park Bo Gum thật khủng khiếp' 0

Dưới đây là những lời nhận xét thẳng thắn của cộng đồng cư dân mạng xứ Kim Chi trên báo Korea Econ qua trang Nate:

1. [+1,340, -61] Tôi thực sự không thể chịu đựng được nữa. Tôi sẽ thẳng thắn, làm sao mà mấy bạn có thể tìm thấy vui khi xem nó nhỉ? Đó là một bộ phim truyền hình được lập trình sẵn với tất cả các lời thoại và cốt truyện cũ rích… 

2. [+1,388, -121] Đúng là những lời thoại dở tệ luôn… 

3. [+1,212, -240] Quá nhàm chán và họ nhìn giống như dì và cháu trai 

4. [+119, -15] Bộ phim nhận được điểm tối đa vì gương mặt đại diện nhưng Park Bogum không phù hợp với vai diễn này và Song Hye Kyo về cơ bản là đang đóng Kang Mo Yeon mùa 2 ㅠㅠ 

5. [+116, -24] Song Hye Kyo, luôn luôn có cùng một biểu cảm….

6. [+106, -8] Trước hết, diễn xuất của họ thật khủng khiếp. Thứ hai, cốt truyện dở. Thứ ba, sự chỉ đạo tồi tệ

7. [+102, -22] Song Hye Kyo không phù hợp với vai diễn này… Cô ấy không có một chút uy quyền mà chúng ta mong đợi như một CEO của khách sạn. Park Bogum…diễn như một thiếu niên đang lấn lượt giáo viên chủ nhiệm của mình…Tôi nhận ra rằng nhân vật của anh ấy phải trong sáng nhưng cần phải có một cái gì đó về anh ấy để người xem thấy là một người đàn ông chứ, nhưng không có gì hết.

8. [+94, -4] Đây là kiểu phim mà bạn không cần chú tâm thậm chí khi đang nói chuyện điện thoại ㅋㅋㅋ Bạn đã biết lời thoại gì mà họ sẽ nói tiếp theo ㅋㅋ và những câu nói đó đã quá nhàm chán. Chỉ cần lướt điện thoại của bạn và nhìn vào màn hình một lần trong lúc có Park Bogum thôi. Tập hôm qua đặc biệt chán vì không có nhiều cảnh quay với anh ấy. 

9. [+88, -6] Những lời thoại của Park Bogum khiến anh ấy như một đứa trẻ ở tuổi đôi mươi .. ㅠㅠ quá chắc chắn rồi

10. [+56, -4] Bộ phim truyền hình dở tệ. Park Bo Gum có thể dừng lại với nụ cười gượng gạo được không? Cả hai chẳng có gì ngoài hình ảnh của họ cả. Một lần nữa, tôi phải đổi kênh lúc tối qua.

11. [+55, -4] Diễn xuất của Park Bogum giống như 'nhìn tôi nè, tôi đang diễn nè'… những nụ cười giả tạo, những hành động vụng về … Anh ấy là một người đẹp trai, nhưng tiềm năng như một diễn viên thì còn thiếu xót. 

12. [+47, -8] Tôi đã cố gắng rất nhiều để chỉ ngồi xem nó…nhưng tôi thực sự không thể chịu đựng được 

13. [+42, -0] Tôi ngạc nhiên khi cả hai đồng ý với bộ phim sau đọc kịch bản đó… 

Rating 'Encounter' tập 3 giảm, khán giả Hàn: 'Diễn xuất của Song Hye Kyo - Park Bo Gum thật khủng khiếp' 1

Rating 'Encounter' tập 3 giảm, khán giả Hàn: 'Diễn xuất của Song Hye Kyo - Park Bo Gum thật khủng khiếp' 2

(Theo Nate)

===> Xem thêm: Tập 3 'Encounter': Mặc kệ lùm xùm, Park Bo Gum vẫn hẹn hò vui vẻ và tung 'thính' nhiệt tình cho Song Hye Kyo

Theo Hoài Nguyễn/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều