Rating 'Why Her?' sụt giảm vì chuyện tình yêu của Seo Hyun Jin và Hwang In Yeop?

Từng được đánh giá là bộ phim truyền hình chất lượng nhất nhì thời điểm hiện tại nhưng 'Why Her?' lại đang ghi nhận sự sụt giảm rating qua từng tập.

05/07/2022 09:21

Theo thống kê từ Nielsen Hàn Quốc, tập 10 bộ phim truyền hình Why Her? lên sóng vào ngày 2/7 trên kênh SBS đã ghi nhận tỷ suất người xem trên toàn quốc đạt mức 7.4% trên toàn quốc và 7.5% ở khu vực đô thị. Con số này thấp hơn 0.7% so với rating của tập 9 (8.7%) và giảm mạnh 2.7% so với mức rating kỷ lục trong tập 4 (10.1% - mức rating cao nhất của phim tính đến thời điểm hiện tại).

Nội dung chú thích ảnh

Rating Why Her? giảm mạnh trong nửa sau của phim.

Với sự tham gia của Seo Hyun Jin, Hwang In Yeop, Huh Joon Ho và Bae In Hyuk, Why Her? kể về câu chuyện cuộc đời đau đớn nhưng cũng rất đỗi thú vị của Oh Soo Jae (Seo Hyun Jin), một luật sư lạnh lùng với trái tim trống rỗng sau một thời gian dài mải mê theo đuổi thành công. Cô may mắn có được Gong Chan (Hwang In Yeop), một sinh viên trường luật sẵn sàng bất chấp tất cả chỉ để bảo vệ cô.

Vào vai một luật sư lạnh lùng, mạnh mẽ nhưng cũng rất lôi cuốn, Seo Hyun Jin đã nhận được những đánh giá tích cực về diễn xuất độc đáo, khác hẳn với những vai diễn mà cô từng thể hiện trước đây. Bên cạnh đó, cuộc chiến pháp lý giữa Seo Hyun Jin và Huh Joon Ho cũng mang lại cảm giác phấn khích, hồi hộp và góp phần gia tăng tỷ suất người xem của bộ phim.

Nội dung chú thích ảnh

Bộ phim xoay quanh câu chuyện của Oh Soo Jae (Seo Hyun Jin) và Gong Chan (Hwang In Yeop).

Tuy nhiên, khi Seo Hyun Jin bắt đầu mối quan hệ tình cảm với người đàn em Hwang In Yeop, người xem bắt đầu có những phản ứng trái chiều. Nguyên nhân chính được cho là việc một luật sư tài ba như nhân vật của Seo Hyun Jin lại trở thành một cô gái yếu đuối, không thể làm được bất cứ điều gì khi ở bên Hwang In Yeop và điều này khiến cho khán giả cảm thấy khó chịu. Một số khán giả còn bày tỏ ý kiến cho rằng chuyện tình của hai nhân vật chính 'quá nhạt', thiếu điểm nhấn…

Nội dung chú thích ảnh

Tuy nhiên, một số khán giả lại phản ứng trái chiều với chuyện tình của cả hai.

Mặt khác, một bộ phận khán giả lại tỏ ra thích thú với tuyến tình cảm trong phim. Họ nói rằng thật tuyệt khi Seo Hyun Jin và Hwang In Yeop, những người đã xác nhận tình cảm dành cho nhau, chia sẻ nụ hôn ngọt ngào và mang đến bầu không khí ấm áp khi bộ phim đang đến hồi gay cấn.

Nội dung chú thích ảnh

Trong khi đó, một bộ phận khán giả khác lại tỏ ra thích thú với câu chuyện tình cảm này.

Dù cho sự 'yêu - ghét' của khán giả dành cho bộ phim đang được thể hiện tương đối rõ ràng, nhiều người vẫn dành sự quan tâm nhất định đến những gì Why Her? sẽ thể hiện trong tương lai.

Bộ phim hiện đang được phát sóng vào tối thứ sáu, thứ bảy hàng tuần trên kênh SBS.

Theo Linh Trần/thegioidienanh.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều