#Review phim

'Now, we are breaking up' tập 13: Song Hye Kyo - Jang Ki Yong gần như đã chia tay thì bất ngờ có 'phép màu' xảy đến?

Ha Young Eun (Song Hye Kyo) đắn đo lời đề nghị đi Pháp với Yoon Jae Guk (Jang Ki Yong) vì không muốn cuộc đời mình phụ thuộc vào bạn trai. Nhưng giờ đây có một cơ hội ngàn vàng đang đặt trước mặt, lẽ nào cô nàng lại từ chối?

25/12/2021 21:53

Sau show diễn thành công ở cuối tập 12 Now, we are breaking up, thương hiệu Sono của Ha Young Eun (Song Hye Kyo) đã được vực dậy sau nhiều khó khăn. Sono được đưa đến Lafayère, một trung tâm thương mại lớn tại Pháp. Điều này giúp Sono được giới thời trang trong và ngoài nước đặc biệt quan tâm.

Bên cạnh đó, Young Eun - quản lý chính của Sono - còn được tạp chí Nouvelle Bag mời phỏng vấn. Danh tiếng của cô đang trở nên tốt hơn bao giờ hết.

Cú lội ngược dòng của Sono vô tình lại khiến Shin Yoo Jung (Yoon Joo Hee) gặp khó khăn. Nhiều lãnh đạo của trung tâm Hills nghi ngờ năng lực của cô vì trước đó đã đẩy Sono ra khỏi trung tâm mà không có lý do gì chính đáng. Thậm chí phó chủ tịch Hills còn đến gặp cô và hỏi về việc 'nối lại tình xưa' với Sono. Thấy Shin Yoo Jung không nguyện ý làm điều đó, phó chủ tịch nói đầy ẩn ý: 'Hãy quan tâm đến điều quan trọng nhất với một trung tâm thương mại. Đó là điều giám đốc Shin nên làm' rồi rời đi.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Young Eun cùng Jae Guk (Jang Ki Yong) đang trải qua những ngày hạnh phúc cuối cùng bên nhau trước khi nói lời chia tay. Sau khi xin mẹ cho mình 1 tháng để được yêu hết mình, Jae Guk dường như thật sự quyết định sẽ rời đi. Khi người chủ cho thuê nhà nhắn hỏi Jae Guk có còn muốn tiếp tục thuê nơi dựng studio chụp ảnh hay không, anh đã nói mình sẽ sớm trả lại địa điểm sau 1 tháng này.

Trong thời gian đó, Young Eun và Jae Guk đã cùng nhau làm rất nhiều chuyện. Anh nấu cho cô những món ăn mà Young Eun muốn ăn, cùng thoải mái nắm tay nhau rảo bước trên đường về đêm mà không phải lo lắng sẽ bị ai phản đối, cùng đi du lịch, chụp những bức hình làm kỷ niệm và ngắm hoàng hôn...

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Khi kỷ niệm dần đầy... thì mối tình này sẽ thật sự đi đến kết thúc sao?

Thoạt nhìn, Young Eun và Jae Guk giống như một cặp đôi hạnh phúc, nhưng thật ra họ đã chia sẻ với nhau về những dự định không có mặt đối phương trong tương lai. Jae Guk kết thúc hợp đồng với Vision PR, đến Paris và chẳng biết khi nào anh sẽ quay trở lại. Còn Young Eun cũng rời khỏi ngôi nhà hiện tại và chuyển đến một nơi ở mới. Cả hai thật sự đã chuẩn bị xong tinh thần để chia tay rồi.

Trong buổi đi chơi xa, cô tặng bạn trai một chiếc túi hiệu. Young Eun nói đây không phải quà chia tay, mà là món quà mừng cả hai có một bắt đầu mới. Cô cũng chúc công việc mới của Jae Guk ở Pháp sẽ diễn ra tốt đẹp.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Jae Guk vẫn muốn được đến Pháp cùng Young Eun. Anh hỏi cô thật lòng không muốn đi cùng mình sao, nhưng Young Eun vẫn kiên định từ chối. Cô nói rằng mình sẽ không có mối tình nào sau Jae Guk nữa, còn Jae Guk vẫn tin rằng rồi sẽ có một ngày, Young Eun đặt nhiều niềm tin hơn vào mối quan hệ này. Anh không nói rõ, nhưng chúng ta đều biết Jae Guk sẽ vẫn chờ đợi Young Eun dù hai người có chia tay, có cách xa nửa vòng trái đất.

Vào lúc này, một cơ hội bất ngờ đã đến với Young Eun. Seok Do Hoon nhận được email từ Olivier - người đã tin tưởng Sono khi thương hiệu này bị Hills từ bỏ và cho Sono một cơ hội. Olivier muốn 'quan sát' Young Eun và nếu thuận lợi, cô có thể sẽ được trao một cơ hội đến Pháp để tiếp tục khai phá những giới hạn mới của sự nghiệp.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Cuối tập phim, Young Eun đã nhận điện thoại từ Seok Do Hoon. Liệu mọi thứ có thuận lợi? Liệu chuyện tình tưởng như đã sắp kết thúc này có bước chuyển ngoặt?

Đón xem Now, we are breaking up phát sóng 20h00 thứ 6, thứ 7 hàng tuần trên kênh SBS. Tại Việt Nam, phim được Viettel Media mua bản quyền và phát sóng song song với Hàn Quốc, có phụ đề trên ứng dụng TV360.

Theo Quy Quy/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều