Rộ tin Bạch Lộc và Dương Dương bén duyên trong dự án phim ngôn tình mới 'Cưa nhầm bạn trai được chồng như ý'

Rộ tin Cưa nhầm bạn trai được chồng như ý được chuyển thể. Liệu Bạch Lộc và Dương Dương có thành đôi?

23/07/2022 11:23

google_Tiin.vn

Mới đây, trên các diễn đàn mạng xuất hiện nhiều thông tin cho biết bộ tiểu thuyết Cưa nhầm bạn trai được chồng như ý của tác giả Kiều Diêu sắp được chuyển thể thành phim và đổi tên thành Trêu Nhầm.

Thông tin cho biết, phía nhà sản xuất phim đã có ý định giao vai nữ chính Trịnh Thư Ý cho Bạch Lộc, giao vai nam chính Thời Yến cho Dương Dương.

Nội dung chú thích ảnh

Dương Dương

Nội dung chú thích ảnh

Bạch Lộc

Cưa nhầm bạn trai được chồng như ý là câu chuyện xoay quanh nhân vật Trịnh Thư Ý - một cô gái đặc biệt mạnh mẽ. Thư Ý tốt nghiệp trường Đại học danh giá trong nước và trở thành nữ phóng viên trẻ tuổi, xinh đẹp, tài năng của tòa soạn Kinh tế tài chính.

Có thể nói, Trịnh Thư Ý là một sự kết hợp hoàn hảo giữa trí tuệ và sắc đẹp. Một cô gái có cả tài lẫn sắc như cô chắc chắn không thiếu người theo đuổi và trong số đó có Nhạc Tinh Châu - một kẻ có vẻ ngoài thư sinh, tuấn tú. Trông ra vẻ chịu thương, chịu khó, biết phấn đấu nhưng thực tế lại là một “tra nam” chính hiệu. Miệng bảo yêu cô nhưng lại cắm sừng cô. Cũng "nhờ" Nhạc Tinh Châu mà Trịnh Thư Ý mới bắt đầu con đường cưa trai không lối về và đối tượng mà cô nhắm tới là Thời Yến - Tổng giám đốc Ngân hàng Minh Dự.

Nội dung chú thích ảnh

Thời Yến là mẫu bạn trai hoàn hảo trong mắt biết bao cô gái, đẹp trai, giàu có, tuy tuổi còn trẻ nhưng đã làm mưa làm gió trong giới tài chính. Tuy nhiên, tính tình anh lại lạnh nhạt, đối với Trịnh Như Ý càng là kiểu "tâm bất biến giữa dòng đời vạn thính".

Thời Yến biết rõ cô tiếp cận mình với mục đích không đơn thuần nhưng dưới sự kiên trì của cô, anh không thể không xiêu lòng và để cô từng bước bước vào trái tim tưởng như sắt đá của mình. Chẳng biết từ bao giờ những hành động mà anh ban đầu cho là diễn dở đến mức không dám khen ngợi ấy dần trở nên đáng yêu. Và cũng từ giây phút đó anh biết mình đã yêu cô thật rồi.

Bạn nghĩ sao nếu Bạch Lộc và Dương Dương thật sự bén duyên trong dự án phim mới này?

Theo Hồng Nhung/thegioidienanh.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều