Rộ tin Vương Nhất Bác chi tiền khủng mua phim thời chưa nổi để tránh trở thành 'trò cười'

Một số thông tin lan truyền cho biết phía Vương Nhất Bác đã chi tiền khủng để mua lại một bộ phim được sản xuất cách đây 5 năm vì sợ danh tiếng của sao nam sẽ bị ảnh hưởng nếu tác phẩm lên sóng. 

17/05/2022 10:52

Cách đây không lâu, những hình ảnh trong bộ phim Học viện tư nhân Thục Sơn (tên cũ: Thanh ca trục tửu thiếu niên hành) của Vương Nhất Bác và Trần Ngọc Kỳ đóng chính cách đây 5 năm bất ngờ được cư dân mạng 'đào lại' và gây nhiều bàn tán.

Bộ phim này được đóng máy từ năm 2017, tuy nhiên đến nay vẫn đang trong tình trạng 'nằm kho'.

Nội dung chú thích ảnh

Vương Nhất Bác trong Học viện tư nhân Thục Sơn

Mới đây, một số thông tin lan truyền cho biết phía Vương Nhất Bác đã chi tiền khủng để mua lại bộ phim này vì sợ danh tiếng sao nam sẽ bị ảnh hưởng nếu tác phẩm lên sóng. 

Nguyên nhân là bởi Học viện tư nhân Thục Sơn được nhận xét có kịch bản rất tệ, diễn xuất lẫn tạo hình của diễn viên bị đánh giá thấp nên nếu như phim lên sóng sẽ ảnh hưởng rất lớn đến thực tích của Vương Nhất Bác.

Hiện tại, nam diễn viên đã có chỗ đứng trong làng giải trí. Nếu một tác phẩm được đầu tư sơ sài với tạo hình nhân vật 'khó đỡ' như Học viện tư nhân Thục Sơn lên sóng chắc chắn sẽ khiến Vương Nhất Bác ít nhiều chịu ảnh hưởng, thậm chí có thể trở thành 'trò cười' khó xóa bỏ trong sự nghiệp diễn xuất.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Tạo hình 'khó đỡ' của Vương Nhất Bác và Trần Ngọc Kỳ trong Học viện tư nhân Thục Sơn.

Về phía Vương Nhất Bác, sau thành công của bộ phim đam mỹ Trần Tình Lệnh được lên sóng vào năm 2019, sao nam sinh năm 1997 đã trở thành tên tuổi được săn đón, liên tục đảm nhận vai nam chính của nhiều dự án đình đám.

Nội dung chú thích ảnh

Vương Nhất Bác trong bộ phim đam mỹ Trần Tình Lệnh.

Nội dung chú thích ảnh

Vương Nhất Bác

Học viện tư nhân Thục Sơn là phim huyền huyễn thời hiện đại, xoay quanh câu chuyện của Đằng Tịnh (Vương Nhất Bác) - chàng trai mồ côi nắm trong tay tiên linh thần lực của Thần Nông, sử dụng thuần thục Tử Dĩnh Kiếm - pháp bảo của Thục Sơn. Đằng Tịnh được hiệu trưởng trường Thục Sơn nuôi dạy, giữ chức lớp trưởng của lớp Tinh anh.

Đằng Tịnh thuộc tuýp 'trong nóng ngoài lạnh', tuy biểu cảm có vẻ hờ hững nhưng lại là người trọng tình trọng nghĩa, vì tuổi thơ trải qua nhiều biến cố nên luôn giữ được vẻ điềm tĩnh.

Một ngày nọ, Nam Cung Lăng - cô bạn gái tâm đầu ý hợp của Đằng Tịnh đột ngột chuyển trường, khiến anh chàng suy sụp.

Để 'gỡ rối tơ lòng', Đằng Tịnh bắt tay điều tra lý do Nam Cung Lăng chuyển trường. Trong quá trình này, anh được bạn cùng phòng là Cừu Kỳ (Vương Dĩ Luân) và Tinh Tuệ (Trần Ngọc Kỳ) - 'nữ thần' của Học viện Thục Sơn, hậu duệ của Nữ Oa, giúp sức.

Theo HN/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều