Sát ngày lên sóng, 'Tinh Hán Xán Lạn' của Triệu Lộ Tư gặp biến lớn, có thể bị xếp kho dài dài?

Mặc dù 'mang tiếng' là chỉ cần duyệt phim lại nhưng số phận của 'Tinh Hán Xán Lạn' có vẻ đã ảm đạm hơn trước, khi nào được lên sóng quả thật rất khó nói.

01/07/2022 09:14

Bộ phim Tinh Hán Xán Lạn do Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư đóng chính dự kiến sẽ lên sóng trong mùa hè năm nay. Sau khi tung trailer mới và nhá hàng loạt ảnh của nhân vật chính, Tinh Hán Xán Lạn nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của rất nhiều khán giả vì tương tác của cặp đôi chính quá đỉnh. Thậm chí, Triệu Lộ Tư còn được nhận xét là hợp với Ngô Lỗi hơn 'địch thủ' Địch Lệ Nhiệt Ba.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Tuy nhiên, trong khi khán giả vẫn ngày ngày chờ đợi đoàn phim hé lộ lịch chiếu chính thức thì mới đây,Tinh Hán Xán Lạn gặp 'biến căng' khi tạo hình của dàn diễn viên bị tố sao chép kimono của Nhật Bản.

Được biết Tinh Hán Xán Lạn lấy bối cảnh thời Hán và trang phục, tạo hình của các nhân vật đều được cho là sát với tư liệu lịch sử được ghi lại. Tuy nhiên, một số chi tiết như nơ cài phía sau trang phục hay đai lưng được biến tấu đều không hợp với dữ kiện lịch sử mà lại tiếp tục gây liên tưởng đến kiểu quần áo truyền thống của xứ sở hoa anh đào.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Phần đai lưng đằng trước hay chi tiết buộc nơ phía sau đều gợi nhớ về trang phục của người Nhật.

Tình hình càng trở nên nghiêm trọng hơn khi đoàn phim Ta là Lưu Kim Phượng nhiều ngày trước đã bị khán giả báo cáo lên Tổng cục Quảng bá Phát thanh Truyền hình Quốc gia Trung Quốc và cơ quan duyệt phim cũng chịu sự chỉ trích gay gắt vì cùng một vấn đề.

Theo lịch, đáng lẽ Tinh Hán Xán Lạn sẽ lên sóng vào tháng 7 nhưng vì vấn đề trang phục đang ngày càng căng thẳng nên nhân viên hậu kỳ của phim phải gấp rút chỉnh sửa bằng kỹ xảo. Nhiều nguồn tin cho biết phim sẽ bị duyệt lại từ đầu, nghĩa là rất có khả năng bị 'xếp kho' vì lùm xùm này.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Vốn là 1 trong những phim được mong chờ thành công nhất tháng 7 nhưng giờ Tinh Hán Xán Lạn có lên sóng được hay không vẫn còn khó nói.

Theo Quy Quy/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều