Sau 14 năm, Hồ Ca và dàn mỹ nhân của 'Tiên kiếm' mới lần đầu chung khung hình

Lần đầu tiên sau hơn 10 năm, khán giả được thấy dàn diễn viên của 'Tiên kiếm' gồm Lưu Diệc Phi, Lưu Thi Thi, Dương Mịch và Angelababy cùng xuất hiện trong 1 khung hình.

26/03/2023 14:13

google_Tiin.vn

Tham dự Đêm hội Weibo 2022, 5 ngôi sao gồm Lưu Diệc Phi, Hồ Ca, Lưu Thi Thi, Dương Mịch và Angelababy được xếp vị trí ngồi cạnh nay. Các nghệ sĩ đã cùng chụp chung một bức ảnh kỷ niệm dịp đặc biệt này. Trong đó, Dương Mịch xếp ngồi cạnh 2 người chị em thân thiết Lưu Thi Thi và Angelababy. Hồ Ca được xếp ngồi giữa Lưu Diệc Phi và Lưu Thi Thi - 2 minh tinh từng hóa thân thành người tình màn ảnh của nam diễn viên trong những tác phẩm khác nhau. 

Điều thú vị nữa là Hồ Ca, Lưu Thi Thi, Dương Mịch từng hợp tác trong Tiên kiếm kỳ hiệp 3. Còn trước đó, nam diễn viên đã hợp tác cùng Lưu Diệc Phi trong Tiên kiếm kỳ hiệp 1. 

Tiên kiếm kỳ hiệp là bộ phim được chuyển thể từ một trò chơi, lần đầu tiên ra mắt khán giả vào năm 2005 với dàn diễn viên có Hồ Ca, Lưu Diệc Phi, Bành Vu Yến, An Dĩ Hiên... Ở những phần tiếp theo, nhiều nghệ sĩ đã có cơ hội đến gần hơn với khán giả sau khi tham gia bộ phim này như Dương Mịch, Lưu Thi Thi, Hoắc Kiến Hoa, Đường Yên... 

Series phim gây sốt ở nhiều đất nước châu Á. Nhờ dự án này, nhiều người trong số họ đã trở thành nghệ sĩ nổi tiếng. Như vậy, sau nhiều năm, khán giả mới có thể chứng kiến dàn diễn viên của series phim này xuất hiện trong cùng một khung hình.

Cùng từ việc hợp tác trong dự án phim trên, các nghệ sĩ đã có tình bạn thân thiết nhiều năm qua. Trong Đêm hội Weibo, khán giả còn được chứng kiến khoảnh khắc thể hiện tình bạn khăng khít của 2 mỹ nhân Dương Mịch - Lưu Thi Thi. Trong khi đó, Dương Mịch và Angelababy cũng rất thân thiết. Mới nhất, Dương Mịch còn gửi lời chúc mừng sinh nhật đến cô bạn thân lâu năm này trên mạng xã hội.

Theo PV/Theo Sina/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều