Triệu Lệ Dĩnh - Lâm Canh Tân chính thức tái hợp sau 5 năm kể từ 'Sở Kiều Truyện'

Cặp đôi 'Sở Kiều Truyện' chính thức tái hợp trong dự án cổ trang mới có tên 'Dữ Phượng Hành'.

24/05/2022 15:05

google_Tiin.vn

Sau bao nhiêu đồn đoán, cuối cùng hôm nay (24/5), Tencent đã chính thức đưa ra thông báo Triệu Lệ DĩnhLâm Canh Tân sẽ tái hợp trong bộ phim cổ trang Dữ Phượng Hành. Đây là tác phẩm được chuyển thể từ tiểu thuyết Bổn Vương Ở Đây của tác giả Cửu Lộ Phi Hương.

Trong Dữ Phượng Hành, Triệu Lệ Dĩnh đảm nhận vai Thẩm Ly, còn Lâm Canh Tâm đảm nhận vai Hành Chỉ. 

Nội dung chú thích ảnh

Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân chính thức tái hợp trong Dữ Phượng Hành.

Như vậy sau 5 năm kể từ ngày Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân lấy đi bao nhiêu nước mắt của khán giả trong Sở Kiều Truyện (2017), cặp đôi cũng chính thức tái hợp lần thứ hai.

Trước đó, bộ phim Sở Kiều Truyện khép lại với cảnh Vũ Văn Nguyệt (Lâm Canh Tân) rơi xuống hồ băng chưa rõ sống chết, còn nàng Sở Kiều (Triệu Lệ Dĩnh) nhảy xuống cứu nhưng bất thành. Kết thúc lưng chừng khiến nhiều khán giả của Sở Kiều Truyện cảm thấy hụt hẫng.

Nội dung chú thích ảnh

Vũ Văn Nguyệt bị rơi xuống hồ băng sau 5 năm đến nay vẫn chưa có ai 'giải cứu'.

Mặc dù dự án mới Dữ Phượng Hành không phải là phần 2 của Sở Kiều Truyện, cũng không giải đáp câu hỏi Vũ Văn Nguyệt có được giải cứu khỏi hồ băng hay không nhưng màn tái hợp của Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân vẫn nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả.

Nội dung chú thích ảnh

Đa số khán giả đều hy vọng Dữ Phượng Hành sẽ gây được nhiều tiếng vang khi lên sóng, bởi một phần nguyên tác có nội dung khá hấp dẫn, cặp đôi chính diễn xuất chắc tay. Điều cốt yếu còn lại nằm ở nhà sản xuất làm ăn 'có tâm', kỹ xảo hoặc những cảnh hành động được đầu tư cẩn thận.

Dữ Phượng Hành có nội dung kể về chuyện tình giữa Bích Thương Vương của Ma giới - Thẩm Ly (Triệu Lệ Dĩnh) và Thần quân duy nhất từ thời thượng cổ ở tam giới - Hành Chỉ (Lâm Canh Tân). Tuy là con gái nhưng Thẩm Ly lại có tài cầm quân chinh phạt, vừa nhắc đến tên đều khiến người người nể sợ.

Nội dung chú thích ảnh

Triệu Lệ Dĩnh sẽ vào vai Thẩm Ly.

Nội dung chú thích ảnh

Lâm Canh Tân vào vai Hành Chỉ.

Nội dung chú thích ảnh

Hành Vân có thân phận thật sự là Hành Chỉ.

Vì bị chỉ hôn với một người háo sắc, lăng nhăng, Thẩm Ly đã bỏ trốn khỏi Ma tộc nhưng trên đường lại bị trọng thương và rơi xuống nhân gian. Tại đây, Thẩm Ly chỉ là một con gà mập mạp trụi lông không có pháp lực bị nhốt chờ bán và tình cờ cô được một người phàm có tên Hành Vân mua về, cưu mang.

Quá trình sống chung, Thẩm Ly thích Hành Vân, hai người sống hạnh phúc không được bao lâu thì Thẩm Ly phải quay về Ma tộc, còn Hành Vân lại phải trải qua sinh lão bệnh tử.

Thế nhưng có một điều Thẩm Ly không hề biết, thực ra Hành Vân chính là Thần quân Hành Chỉ và cũng là người chỉ hôn cho cuộc hôn nhân của cô.

Cách đây không lâu, trước khi có thông tin chính thức về dàn diễn viên, phía Triệu Lệ Dĩnh đã tung clip sao nữ 8X đang chăm chỉ tập luyện, chuẩn bị cho dự án Dữ Phượng Hành.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Theo Mai Mai/VTC News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều