Triệu Lệ Dĩnh nổi tiếng nhưng vẫn phải đóng vai phụ, sau khi nhìn thấy tên của nữ chính, cư dân mạng gật gù đồng tình

Người hâm mộ tin rằng Triệu Lệ Dĩnh chấp nhận đóng vai thứ bộ phim này không phải vì không có phim quay, mà bởi vì cô ấy bị thuyết phục bởi kỹ năng diễn xuất của nữ chính.

21/05/2022 11:21

Nhắc đến Triệu Lệ Dĩnh chắc hẳn mọi người đã rất quen thuộc với cô. Cô được khán giả biết đến với vai diễn Tình Nhi trí tuệ và dễ mến trong Hoàn Châu Cách cách. Sau đó cô được chú ý nhiều hơn với Lục Trinh Truyền Kỳ, Hoa Thiên Cốt, Sở Kiều truyện... Có thể nói từ khi bước chân vào ngành giải trí, Triệu Lệ Dĩnh ngày càng hoàn thiện mình. Kỹ năng diễn xuất khá và liên tục thử thách với những vai diễn mới, rating các phim truyền hình cô đóng vai chính cơ bản ổn định. Nhưng cũng có thời điểm, Triệu Lệ Dĩnh phải chịu đóng vai phụ. Sau khi nhìn thấy tên của nữ chính, cư dân mạng chỉ biết gật gù đồng tình.

Nội dung chú thích ảnh

Triệu Lệ Dĩnh nổi tiếng nhưng vẫn phải đóng vai phụ, sau khi nhìn thấy tên của nữ chính, cư dân mạng gật gù đồng tình.

Gần đây có thông tin cho rằng Triệu Lệ Dĩnh đang chuẩn bị cho một tác phẩm, nhưng không ngờ, cô không được đảm nhận vai nữ chính trong phim. Sau khi tin tức được tung ra đã khiến rất nhiều 'Dĩnh Hỏa Trùng' (tên fan của Triệu Lệ Dĩnh) không hài lòng.

Nội dung chú thích ảnh

Nhìn vào làng giải trí, khó có thể tìm được vài diễn viên xứng tầm với thực lực của người này, chứng tỏ tiềm năng của vai nữ chính rất mạnh. Hay sau khi Triệu Lệ Dĩnh sinh con, tài nguyên ngày càng kém đi? Thực tế không phải vậy, bộ phim truyền hình mà Triệu Lệ Dĩnh đóng vai nữ thứ có tên là Đại Thanh Tướng Quốc, nữ chính không phải là hoa đán nào khác mà chính là Tôn Lệ.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Tôn Lệ có thể nói là một nữ nghệ sĩ có địa vị khá cao trong làng giải trí, dù đã 2 con nhưng cô vẫn giữ được vóc dáng và ngoại hình khá ổn, diễn xuất thì khỏi phải bàn. Người hâm mộ tin rằng Triệu Lệ Dĩnh chấp nhận đóng vai thứ bộ phim này không phải vì không có phim quay, mà bởi vì cô ấy bị thuyết phục bởi kỹ năng diễn xuất của Tôn Lệ.

Theo Maii/Công lý & Xã hội
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều