'Mùa Hoa Rơi Gặp Lại Chàng' của Viên Băng Nghiên, Lưu Học Nghĩa vừa tung trailer đã 'ngược tơi tả', liệu kết cục có hạnh phúc?

Xuyên suốt trailer 'Mùa Hoa Rơi Gặp Lại Chàng', khán giả đã chứng kiến vô số khoảnh khắc 'ngược tơi tả' của nam nữ chính, dự báo đây sẽ là bộ phim lấy đi không ít nước mắt người xem.

19/05/2022 09:20

Ngày 18/5, Mango TV - một trong 5 nền tảng phim trực tuyến lớn nhất Trung Quốc đã phát hành trailer đầu tiên của Mùa Hoa Rơi Gặp Lại Chàng do Viên Băng Nghiên, Lưu Học Nghĩa đóng chính.

Xuyên suốt trailer, khán giả đã chứng kiến vô số khoảnh khắc 'ngược tơi tả', dự báo Mùa Hoa Rơi Gặp Lại Chàng sẽ lấy đi không ít nước mắt của người xem khi phim lên sóng.

Trailer mới nhất của Mùa hoa rơi gặp lại chàng

Được biết, Mùa Hoa Rơi Gặp Lại Chàng là dự án phim cấp S, 'át chủ bài' của Mango TV trong mùa hè năm nay nên rất được nhà đài chú trọng đầu tư. Phim đóng máy vào tháng 9/2021.

Chuyển thể từ tác phẩm cùng tên, Mùa Hoa Rơi Gặp Lại Chàng có nội dung xoay quanh mối duyên nợ ba kiếp của tiểu yêu hoa sơn Hồng Ngưng (Viên Băng Nghiên) và Thượng thần Cẩm Tú (Lưu Học Nghĩa). 

Do phải lòng Cẩm Tú ngay từ ánh nhìn đầu tiên, để có thể ở bên cạnh chàng, Hồng Ngưng đã quyết tâm tu thành tiên.

Thế nhưng hành trình này không hề dễ dàng. Trải qua nhiều biến cố và những hiểu lầm làm tổn thương lẫn nhau, Cẩm Tú đã nên duyên với thần tiên khác còn Hồng Ngưng lại buông bỏ tất cả, từ bỏ tiên đạo, vĩnh viễn rơi vào vòng luân hồi. 

Khi mất đi người mình yêu, Cẩm Tú lúc này mới hối hận, chàng quyết quay lại quá khứ để đưa Hồng Ngưng một lần nữa trở về. 

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Poster Mùa Hoa Rơi Gặp Lại Chàng

Gặp lại nhau, Cẩm Tú đã quyết tâm hướng Hồng Ngưng tu tiên để cùng nàng sống hạnh phúc trăm năm, bù đắp những nỗi đau mình đã gây ra cho nàng.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Theo chia sẻ của Viên Băng Nghiên, trong Mùa Hoa Rơi Gặp Lại Chàng, nữ diễn viên có khá nhiều tạo hình bởi nhân vật phải trải qua không ít lần lịch kiếp, vượt nhiều khó khăn, gian khổ mới có được hạnh phúc.

Theo HN/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều