Sau gấu Pooh, đến lượt 'Bambi' được chuyển thể thành phim kinh dị

Một bộ phim kinh dị về Bambi được cho là đang được thực hiện bởi đạo diễn Winnie-the-Pooh: Blood and Honey Rhys Frake-Waterfield.

26/11/2022 22:30

google_Tiin.vn

Được biết đến nhiều nhất với bộ phim hoạt hình cùng tên của Disney, Bambi kể câu chuyện về chú nai con mất mẹ từ nhỏ kết bạn với những người bạn động vật khác trong rừng để đối phó với những thợ săn nguy hiểm. Ngoài bộ phim của Disney, Bambi đã được chuyển thể nhiều lần trên cả màn ảnh và sân khấu, găt hái được nhiều thành công rực rỡ nhất.

Mới đây, Dread Central đã thông báo rằng Rhys Frake-Waterfield, đạo diễn Winnie-the-Pooh: Blood and Honey hiện đang thực hiện một bộ phim kinh dị lấy cảm hứng từ Bambi. Trong phim, Bambi sẽ là một cỗ máy giết người hung ác ẩn nấp trong vùng rừng núi hoang dã. Ngoài ra, bộ phim cũng được cho là sẽ sử dụng thiết kế tương tự như bộ phim kinh dị The Ritual của Netflix.

Dù nhiều người cảm thấy khó tin khi nhân vật hoạt hình gắn liền với thời thơ ấu được chuyển thể thành phim kinh dị, nhưng trên thực tế, bộ phim Bambi gốc đã chứa đựng một số tình tiết gây ám ảnh, chẳng hạn như khi Bambi và mẹ bị thợ săn truy đuổi, dẫn đến cái chết bi thảm của bà ngay sau đó... Vì đạo diễn tiết lộ rằng Bambi sẽ trở thành một 'cỗ máy giết người hung ác', có vẻ như bộ phim sẽ đóng vai trò như là phần tiếp theo của loạt phim gốc.

Theo Screenrant/Thế giới Điện ảnh
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều