#Phim Phố trong làng

Sau loạt tranh cãi vì ăn mặc hở hang, trang phục nữ chính 'Phố Trong Làng' thay đổi ra sao?

Trang phục của nữ chính Ngọc có phần kín đáo hơn, hiện không còn là những bộ áo hai dây, đầm cúp ngực. 

18/01/2022 20:32

*** Xem tất cả các thông tin về phim 'Phố trong làng'

Không ngoa khi nói rằng, vấn đề trang phục của vai Ngọc (Ngọc Anh đảm nhận) là một trong những câu chuyện được bàn tán nhiều nhất kể từ sau khi Phố Trong Làng lên sóng. Ở nửa đầu bộ phim, nhiều bình luận tiêu cực cho rằng vai diễn này sở hữu lối ăn mặc phản cảm, không hợp với ngành nghề của nhân vật là y tá.

Mới đây, sau nhiều tranh cãi, cách ăn mặc của nhân vật y tá Ngọc đã có thay đổi đôi chút trong cách tập mới nhất. Trang phục của Ngọc có phần kín đáo hơn, hiện không còn là những bộ áo hai dây, đầm cúp ngực. 

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Trang phục của nữ chính Phố trong làng có phần kín đáo hơn trước.

Dù vậy, khán giả vẫn để lại không ít bình luận tiêu cực về thời trang của Ngọc Anh rằng nó không hở hang nhưng lại bó sát cơ thể. Tuy nhiên một số người cũng bênh vực nữ diễn viên, đồng thời dành lời khen ngợi khi cô đã lắng nghe ý kiến khán giả và đã có thay đổi kịp thời.

Trước đó, khi có quá nhiều ý kiến tiêu cực khiến Ngọc Anh phải phản hồi trực tiếp trên trang cá nhân của mình. Cô cho rằng không nên quy chụp y tá là phải ăn mặc thế này thế kia, miễn sao những phân cảnh nhân vật tới trạm xá, đi làm việc, cô vẫn mặc đồng phục. 

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nữ diễn viên Ngọc Anh.

Ngọc Anh giải thích lý do chọn phong cách ăn mặc cho nhân vật Ngọc như trên phim là vì nhân vật sống ở vùng quê nhưng cô là cô gái hiện đại, độc lập, nhà có điều kiện, có tính cách mạnh mẽ và trang phục này được sự thống nhất của cả ekip.

Theo Pachira/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều