'Sâu răng' với dự án phim cổ trang ngọt ngào, cực sủng 'Phu Quân xin tự trọng' của Dương Trạch và Đồ Chỉ Oánh

Quắn quéo với bộ phim cổ trang hài hước, ngọt ngào 'Phu Quân xin tự trọng' của Dương Trạch và Đồ Chỉ Oánh: Khi nam chính lẫn nữ chính đều biết trước kịch bản.

05/10/2022 08:48

Phu Quân xin tự trọng bao gồm 24 tập, chính thức lên sóng trên nền tảng Tencent Video từ ngày 30/9. Phim với sự tham gia diễn xuất của dàn diễn viên trẻ: Dương Trạch, Đồ Chỉ Oánh, Hứa Quốc Đống, Phán Lý Đồng... Là câu chuyện ngọt ngào, đáng yêu xoay quanh nữ chính Mộc Tiểu Tịch. Bộ phim cổ trang với nhiều tình tiết oái oăm, hài hước, khiến khán giả không khỏi bật cười.

Nội dung chú thích ảnh

Bộ phim Phu Quân xin tự trọng

Tác giả Mộc Tiểu Tịch vô tình xuyên vào tiểu thuyết của chính mình, phải hoàn thành mười nhiệm vụ mới có thể trở về. Tuy nhiên khi nam chính của câu chuyện cũng được biết trước tình tiết, câu chuyện phát triển theo hướng long trời lở đất, vận mệnh của hai người cũng vì thế mà đan xen thật chặt vào nhau.

Nội dung chú thích ảnh

Tuy kinh phí phim cũng như kịch bản không được đầu tư tỉ mỉ như những bộ phim chính kịch khác song Phu Quân xin tự trọng xin tự trọng vẫn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả. Sự kết hợp đầy ăn ý của bộ đôi diễn viên trẻ Dương Trạch, Đồ Chỉ Oánh cũng là một trong những yếu tố khiến Phu Quân xin tự trọng nhận được phản ứng tích cực.

Còn bạn, bạn nghĩ sao về bộ phim này?

Nội dung chú thích ảnh

Dương Trạch và Đồ Chỉ Oánh

Theo Hồng Nhung/thegioidienanh.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều