Seo Hyun Jin ở nhà cũng biết 'Why Her?' nổi đình đám, Hwang In Yeop muốn nỗ lực nhiều hơn

Sau kết thúc thành công của 'Why Her?', bộ đôi chính Seo Hyun Jin - Hwang In Yeop đã gửi lời chào cuối cùng đến những khán giả xem phim.

26/07/2022 15:27

Why Her? của SBS vừa kết thúc vào ngày 23/7 vừa qua. Với sự tham gia của Seo Hyun Jin, Hwang In Yeop và Heo Joon Ho, phim xoay quanh nữ luật sư lạnh lùng với tham vọng leo đến đỉnh cao thành công. Cuộc đời cô thay đổi khi gặp anh chàng sinh viên luật, người từng là thân chủ nhiều năm trước của cô trong một vụ kiện chấn động.

Nội dung chú thích ảnh

Tập cuối phim đã thu về rating 10.7% toàn quốc, là kỷ lục cao nhất trong suốt 16 tập phát sóng. Sau kết thúc thành công, Seo Hyun Jin chia sẻ rằng 'vì đây là dự án mất nhiều thời gian để quay và tôi phải thật tập trung, có cảm giác như nó đã kết thúc quá nhanh khiến tôi tiếc nuối'.

Là một nghệ sĩ sống khép kín nhưng Seo Hyun Jin vẫn biết được dự án mình đang tham gia được nhiều người quan tâm. 'Tôi thường ở nhà với chú cún và không ra ngoài nên không thể hiểu được bộ phim nổi tiếng cỡ nào. Tuy nhiên, tôi nghe nói nhiều người đã đến thăm những địa điểm xuất hiện trong phim nên tối đoán có thể rất nhiều người đang xem Why Her?. Và tôi rất biết ơn'.

Bên cạnh đó, nữ diễn viên cũng bày tỏ vinh dự khi được làm việc cùng các tiền bối Heo Joon Ho và Kim Chang Wan. Cô đã học hỏi nhiều từ họ cả về diễn xuất cũng như kinh nghiệm cuộc sống.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Seo Hyun Jin cảm thấy vinh dự khi được làm việc cùng các tiền bối Heo Joon Ho - Kim Chang Wan và học hỏi nhiều cả về diễn xuất cũng như cuộc sống.

Nói về nhân vật của mình sau khi kết thúc phim, Seo Hyun Jin mong rằng Oh Soo Jae sẽ có một cuộc sống mà cô ấy muốn sống, nơi mà nhân vật sẽ hạnh phúc và trung thực hơn với bản thân. Khép lại bộ phim, cô chia sẻ: 'Cảm ơn khán giả đã theo dõi Why Her?. Thời điểm tôi rời khỏi phim trường, bộ phim không phải của tôi mà là của người xem. Hy vọng các bạn đã có thời gian tuyệt vời khi xem phim và mong mọi người đều có sức khoẻ tốt'.

Nội dung chú thích ảnh

Bên cạnh Seo Hyun Jin, Hwang In Yeop đảm nhận vai trò nam chính trong bộ phim truyền hình lần này. Nam diễn viên cho biết thời điểm quay Why Her? là khoảng thời gian hạnh phúc và quý giá nhất để sống với tư cách Gong Chan. Anh cũng gửi lời cảm ơn tất cả các diễn viên và toàn bộ ekip làm phim.

Nói về kế hoạch tương lai, Hwang In Yeop khẳng định anh sẽ 'tiếp tục làm việc chăm chỉ để trở lại với một 'phiên bản cải tiến' hơn, chinh phục những thử thách và đạt được nhiều thành công trong tương lai.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Sau vai diễn Gong Chan, Hwang In Yeop muốn nỗ lực và làm việc chăm chỉ hơn nữa.

Theo Rose/vtc news
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều