'Snowdrop' tập 11: Jisoo được Jung Hae In tỏ tình nhưng lại bị Kim Hye Yoon trừ khử?

Soo Ho (Jung Hae In) đã quyết về 1 phe với Kang Mo (Jang Seung Jo) để bảo vệ tính mạng tất cả nhưng đầy rẫy hiểm nguy vẫn xuất hiện trong trailer tập 11 'Snowdrop'.

16/01/2022 06:17

Trước đó ở tập 10 Snowdrop, nhóm của Chung Ya (Yoo In Na) đã lấy lại thế chủ động sau khi cô nhấn kíp nổ ký túc khiến các con tin không dám bỏ chạy. Vụ nổ khiến cục trưởng Eun lo lắng về tính mạng con gái đã bắt Soo Ho (Jung Hae In) phải cho mình gặp Young Ro (Jisoo) ngay lập tức. Khi nhìn thấy bố, Young Ro đã liều mình nhờ giúp đỡ và suýt bị bắn chết nếu không có Soo Ho kịp thời bảo vệ. Ngay sau đó cô bị Chung Ya tát và nhốt xuống nhà kho.

Cuối tập phim, Soo Ho phát hiện quả thực 2 Đảng đã quyết định giết hết các con tin trước ngày bầu cử, liền hợp tác cùng Kang Mo (Jang Seung Jo), khống chế Chung Ya với mong muốn tất cả sẽ an toàn.

Nội dung chú thích ảnh

Trong trailer xem trước tập 11 Snowdrop, thoả thuận của 2 bên một lần nữa được nhắc lại: 'Anh đã quên thoả thuận rồi sao? Chúng ta đã đồng ý giết hết các gián điệp'. Không những thế: 'Đảng cầm quyền càng có nhiều khả năng giành chiến thắng trong cuộc bầu cử, khả năng sống sót của chúng ta (những con tin) càng ít'. Lúc này, bố Young Ro lại càng hoảng loạn hơn, nếu số tiền được yêu cầu không được gửi trong 3 ngày, con gái ông sẽ không thể bảo toàn tính mạng.

Nội dung chú thích ảnh

Trong khi đó, chiếc máy bộ đàm Boon Ok (Kim Hye Yoon) phát hiện ở nhà vệ sinh cũng đang được cô cất giữ. Sau khi biết chiếc máy này là của cô Pi và nó phát tín hiệu đến bộ an ninh, Boon Ok sẽ cố tiếp tục liên lạc qua bộ đàm lần nữa với bên ngoài và thành công. Ahn Gyeong Hui chính là người nghe bộ đàm và hỏi tình hình bên trong ký túc, tuy nhiên Boon Ok lại định tiết lộ điều gì đó về Soo Ho. Liệu có phải cô sẽ nói về việc phe gián điệp đã liên kết với Kang Mo để phá vỡ thoả thuận 2 nước, nhằm cứu tất cả các con tin?

Và dường như bởi tiết lộ mật này, 'Ai đó đã yêu cầu giết' Soo Ho. Tuy nhiên anh vẫn quyết tâm sống sót và rời khỏi nơi này.

Nội dung chú thích ảnh

Một chi tiết bất ngờ là Boon Ok sau khi làm theo lệnh của những tên gián điệp và phải canh chừng các con tin thì bỗng xuất hiện ở một nơi vắng vẻ, đang chĩa súng về phía Young Ro. Hiện vẫn chưa rõ lý do Boon Ok làm như vậy nhưng trước giờ cô vẫn luôn ghen tức với Young Ro, nay có thêm quyền lực, có thể cô muốn 'dạy dỗ' cô gái này một bài học. 

Nội dung chú thích ảnh

Boon Ok muốn làm gì hay đang nhận lệnh của ai đó?

Bên cạnh đó, một chi tiết khá đặc biệt ở cuối trailer cũng khiến các fan không khỏi xuýt xoa. Tại căn phòng trên tầng 4 nơi Young Ro từng giấu Soo Ho, 2 người một lần nữa được nhìn thấy ở đây và đang trong một khoảnh khắc lãng mạn. Soo Ho nhẹ nhàng vuốt tóc Young Ro và gọi tên cô. Rất có thể anh còn trao cho cô một nụ hôn đầy cảm xúc trong tập phát sóng này...

Nội dung chú thích ảnh

Đón xem tập 11 của Snowdrop, phát sóng ngày 16/1 vào 22:30 trên kênh jTBC.

Snowdrop - Trailer tập 11

Theo Rose/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều