'Snowdrop' tập 14: Jung Hae In buộc phải kết liễu cùng tất cả con tin để cứu em gái, Jisoo lộ thân phận thật

Tình huống trong tập 14 'Snowdrop' sẽ khiến cả Lim Soo Ho (Jung Hae In) và Eun Young Ro (Jisoo) đều rơi vào bế tắc.

24/01/2022 08:38

Trong tập 13 Snowdrop, Nam Tae Il (Park Sung Woong) thực sự đã ra lệnh cho quân đội tiến vào bao vây ký túc xá. Không còn cách nào khác Kang Chung Ya (Yoo In Na) buộc phải tạm thời hợp tác với Soo Ho (Jung hae In), giả vờ làm con tin đe doạ Nam Tae Il ngừng hành động. Sau đó cô cũng đưa ra kế hoạch ra ngoài để cướp lấy toàn bộ số tiền chuẩn bị cho kế hoạch cứu con tin của NSA. Bằng cách này, bọn họ sẽ không còn đủ tiền nạp thêm vũ khí, lựu đạn để hại người.

Chung Ya còn nói, nếu Soo Ho lo sợ mình phản bội thì hãy cho cô ấy một cái cớ để không làm điều đó, ví dụ như cùng cô ấy bỏ trốn sang một đất nước khác sau khi tất cả mọi chuyện đã được êm đẹp và cô sẽ quay lại để nhận câu trả lời từ anh. Ở một diễn biến khác, cha của Youngro vẫn còn sống. Trong khi đó tại ký túc, Lee Kang Moo sau khi nói chuyện với Kang Hanna qua bộ đàm xong đã bị Soo Ho chĩa thẳng súng vào mặt với một nụ cười chua chát như thể bị phản bội.

Nội dung chú thích ảnh

Ở trailer xem trước tập 14, phía Triều Tiên đã trực tiếp ra nhiệm vụ cho Lim Soo Ho, rằng anh phải nổ tung cùng tất cả con tin trong ký túc xá vào buổi tối cùng ngày, nếu không em gái anh ta sẽ chết. Vừa nhận lệnh, Soo Ho không khỏi bàng hoàng. Ngoài người cha nuôi đã gây thất vọng, em gái là người thân duy nhất của anh. Chắc chắn lúc này anh ta đang rơi vào bế tắc.

Khi biết tin tức này, Nam Tae Il không khỏi thích thú mà cản thán cười lớn: 'Nổ tung chúng? Cách đó được hơn ấy'.

Nội dung chú thích ảnh

Về Kang Chung Ya, sau khi liên hệ được với phía ngân hàng, cô sẽ trực tiếp thay đổi ngoại hình và đến trao đổi giao dịch. Dù có nhiều khả năng khi kiếm được 300 tỷ Won, cô sẽ cao chạy xa bay sang đất nước khác một mình, hiện tại họ cũng chỉ còn cách tin tưởng và chờ đợi. Tuy nhiên Kang Mo vẫn để Hana đi theo giám sát cô ta.

Nội dung chú thích ảnh

Ở trong ký túc xá, Boon Ok (Kim Hye Yoon) đã đồng ý nhận giúp đỡ một điều gì đó nhưng với điều kiện 'chỉ khi Young Ro ra khỏi đây'.

Không những thế, thân phận của Young Ro cũng bị tiết lộ với toàn bộ nữ sinh trong ký túc xá. Nhiều sinh viên thân thiết với cô cũng không khỏi ngỡ ngàng và còn đổ trách nhiệm lên đầu Young Ro: 'Không phải ông ta là người cố giết hết ta sao? Young Ro là con gái kẻ giết người ư?'.

Nội dung chú thích ảnh

Trong khi đó Eun Chang Soo (Heo Jun Ho) đã tỉnh lại, tuy nhiên vẫn vô cùng yếu ớt. Ông đã đích thân nối máy nói chuyện với Soo Ho và cho biết: 'Tôi muốn giúp cậu thoát ra khỏi đó mà còn sống'. Vẫn chưa thể xác định giám đốc Eun có thật lòng không nhưng sắc mặt ông ta lúc này không có vẻ muốn giở trò gì đó, dù vậy trước đây ông từng 5 lần 7 lượt muốn lấy mạng Lim Soo Ho.

Nội dung chú thích ảnh

Quay lại ký túc khi chỉ còn một lựa chọn duy nhất, Young Ro đã quyết định muốn cùng người mình yêu đi đến cuối con đường. 'Tôi sẽ lên chung xe với Soo Ho'. 

Khi Soo Ho hối tiếc nói: 'Xin lỗi vì đã để em trải qua tất cả chuyện này', Youngro lặng lẽ đáp: 'Soo Ho, cho đến khi kết thúc em sẽ ở bên anh'.

Nội dung chú thích ảnh

Soo Ho sẽ lựa chọn ra sao giữa tính mạng em gái với toàn bộ con tin trong ký túc? Anh với Young Ro có an toàn thoát ra ngoài và có một kết thúc trọn vẹn? Đón xem tập 14 Snowdrop phát sóng lúc 22:30 tối thứ 7 (29/1) và tập 15-16 vào chủ nhật (30/1).

Snowdrop - Trailer tập 14

Theo Rose/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều