'Through the Darkness' của SBS lần đầu đánh bại bộ phim kế nhiệm 'The Red Sleeve'

7 bộ phim phát sóng tối 22/1 đã có nhiều sự chênh lệch rõ rệt về tỷ suất người xem.

23/01/2022 11:03

Mời các bạn cùng tìm hiểu về rating các bộ phim Hàn lên sóng tối 22/1.

Theo Nielsen Korea, ở đài quốc gia, Tracer của MBC đã lên sóng tập 6 và ghi nhận rating trung bình trên toàn quốc đạt 7.8%. Bộ phim vẫn duy trì lượng tỷ suất khán giả xem đài ổn định sau gần 3 tuần khởi chiếu, tuy nhiên lại bị Through the Darkness của SBS lần đầu 'vượt mặt'.

Theo đó, tập 4 Through the Darkness đã thu về rating trung bình toàn quốc là 8.2%, đánh dấu kỷ lục cá nhân cao nhất kể từ khi công chiếu. Đặc biệt, lần đầu sau 4 tập, phim đã đánh bại Tracer phát sóng cùng khung giờ. Bên cạnh đó, Through the Darkness cũng là miniseri được xem nhiều nhất tối thứ 7 trong số khán giả mục tiêu từ 20 tuổi đến 49 tuổi, với tỷ suất trung bình đạt 5%.

Nội dung chú thích ảnh

Tiếp theo, bộ phim dài tập cuối tuần Young Lady and Gentleman của KBS2 vẫn là chương trình truyền hình được xem nhiều nhất cả ngày thứ 7, với rating trung bình trên toàn quốc đạt 31.8%.

Ở đài cáp, Bad and Crazy của đài tvN chiếu khung giờ đêm đã ghi nhận rating giảm còn 2.4% cho tập mới nhất trong khi Bulgasal chiếu khung giờ vàng cũng trên đài tvN, và là đối thủ của Through the Darkness - Tracer đã thu về 3.7% rating trung bình toàn quốc.

Nội dung chú thích ảnh

Snowdrop của jTBC cũng ghi nhận tỷ suất khán giả xem đài giảm xuống mức rating 2.5% trung bình toàn quốc cho tập 12. Bộ phim luôn xoay quanh mốc rating 2-3% dù nhận được nhiều kỳ vọng của khán giả. Tuy nhiên những tranh cãi xung quanh bộ phim trước đó vẫn ảnh hưởng khá lớn đến việc phát sóng.

Nội dung chú thích ảnh

Trong tập 12 Snowdrop, cục an ninh đã biết chuyện Soo Ho (Jung Hae In) và Kang Mo (Jang Seung Jo) hợp tác đồng thời cho lắp lựu đạn xung quanh ký túc xá. Soo Ho lúc này cũng tìm ra phe gián điệp bí mật còn lại đã báo tin ra bên ngoài nhưng đã không kịp nữa. Giờ đây bọn họ thật sự sẽ phải sống còn với cục an ninh. Young Ro (Jisoo) vẫn muốn nói chuyện với bố và thuyết phục ông lần cuối.

Người của Eun Chang Soo (Heo Jun Ho) mai phục sẵn để tiêu diệt Soo Ho nhưng kế hoạch không thành. Young Ro ra sức bảo vệ Soo Ho và chạy vào trong cùng anh. Tuy nhiên, không biết vô tình hay cố ý, một tay súng nhắm thẳng vào Eun Chang Soo khiến ông bất tỉnh ngay tại chỗ.

Snowdrop - Trailer tập 13

Cuối cùng, Uncle của TV Chosun lại tiếp tục ghi nhận tỷ suất cao nhất trong tối qua, cụ thể đạt 8.9%. Tập 13 Uncle đã có sự góp mặt đặc biệt của cameo Sooyoung tuy vậy sức hút rất lớn từ bộ phim là điều không thể phủ nhận.

Nội dung chú thích ảnh

Theo Chi Anh/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều