'Snowdrop' tập 13: Toàn bộ con tin bao gồm Jisoo mất mạng, Jung Hae In gánh mọi tội lỗi?

Lá chắn duy nhất của Young Ro (Jisoo) đã không còn, tính mạng cô và toàn bộ con tin trong tập 13 'Snowdrop' sẽ càng không thể đảm bảo.

23/01/2022 08:00

Trong tập 12 Snowdrop, cục an ninh đã biết chuyện Soo Ho (Jung Hae In) và Kang Mo (Jang Seung Jo) hợp tác đồng thời cho lắp lựu đạn xung quanh ký túc xá. Soo Ho lúc này cũng tìm ra phe gián điệp bí mật còn lại đã báo tin ra bên ngoài nhưng đã không kịp nữa. Giờ đây bọn họ thật sự sẽ phải sống còn với cục an ninh. Young Ro (Jisoo) vẫn muốn nói chuyện với bố và thuyết phục ông lần cuối.

Người của Eun Chang Soo (Heo Jun Ho) mai phục sẵn để tiêu diệt Soo Ho nhưng kế hoạch không thành. Young Ro ra sức bảo vệ Soo Ho và chạy vào trong cùng anh. Tuy nhiên, không biết vô tình hay cố ý, một tay súng nhắm thẳng vào Eun Chang Soo khiến ông bất tỉnh ngay tại chỗ.

Nội dung chú thích ảnh

Ở trailer tập 13, Eun Chang Soo đã ngay lập tức được đưa đến bệnh viện trong tình trạng nguy kịch. Thông tin về tình trạng của ông cũng được đưa lên truyền hình nhưng lại bị biến tấu thành: 'Giám đốc Eun Chang Soo đã bị bắn bởi những tên gián điệp có vũ trang', trong khi ông thực sự bị bắn bởi người của mình. Young Ro sau khi nghe tin không khỏi bàng hoàng lo lắng. Vừa mất người anh trai còn chưa được gặp mặt lần cuối, giờ đây cô có khả năng mất đi cả người thân duy nhất này.

Nội dung chú thích ảnh

Ha Na cải trang thành y tá vào bệnh viện kiểm tra tình hình của Eun Chang Soo.

Trong khi đó, cục an ninh cũng rối loạn không kém khi giờ đây gián điệp lại hợp tác với Lee Kang Mo, trong khi Eun Chang Soo bị thương nặng và mất ý thức, báo chí và cả nước đang hướng về ký túc xá trường Hosoo.

Lúc này Nam Tae Il (Park Sung Woong) quyết định mà không cần Eun Chang Soo nữa. Ông ta cho rằng cục trưởng Eun chỉ 'quan tâm đến việc cứu con gái' vì vậy họ không thể phó mặc số phận của mình cho người này. Cuối cùng, đêm đó cục an ninh đã ra lệnh chiếm đóng ký túc xá.

Trong ký túc, Soo Ho cũng đoán được kế hoạch này vì người duy nhất muốn cứu con gái khỏi nguy hiểm giờ đã bị thương. 'Đó sẽ là cơ hội tốt cho ông Nam'.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Chưa thể biết Soo Ho và Kang Mo có kế hoạch gì tiếp theo và có thể cứu được con tin hay không, nhưng những tiết lộ tiếp theo trong trailer tập 13 khiến khán giả không khỏi lo lắng. Đúng như dự kiến, lực lượng đặc biệt đã đột nhập được vào ký túc xá. Tiếp đó là cảnh tượng các nữ sinh chạy tán loạn tìm đường sống. Nhiều khói độc lan ra khắp ký túc trong khi người bên ngoài mang súng đột nhập được vào khắp mọi ngóc ngách, càng khiến tính mạng của các con tin không được đản bảo.

Kang Mo đoán: 'Họ đang bịa ra lý do để kết liễu ta và cả con tin', còn Soo Ho lại cho rằng cục an ninh sẽ giết hết con tin và đổ tội này cho nhóm gián điệp. 'Họ sẽ buộc ta tội giết con tin. Bây giờ ta phải sẵn sàng chiến đấu'.

Nội dung chú thích ảnh

Liệu chỉ dựa vào Soo Ho - Kang Mo có thể bảo toàn tính mạng của tất cả con tin, và còn đối phó với người của cục an ninh? Lá chắn duy nhất của Young Ro đã mất, tính mạng cô sẽ như thế nào? Đón xem tập 13 Snowdrop phát sóng lúc 22:30 tối nay (chủ nhật 23/1). Trong tuần tiếp theo, phim sẽ lên sóng tập 14 vào thứ 7 (29/1) và tập 15-16 vào chủ nhật (30/1).

Snowdrop - Trailer tập 13

Theo TH/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều