#Review phim

'Snowdrop' tập 8: Jisoo đã hết ngây thơ, tặng Jung Hae In... 'một cú lừa' lấy lại thế chủ động

Young Ro (Jisoo) ở hiện tại chỉ muốn nhanh chóng thoát ra ngoài để đến gặp người anh trai quá cố, tuy vậy cô vẫn không quên đặt tính mạng của toàn bộ ký túc xá lên hàng đầu.

09/01/2022 19:08

Cuối tập 7 Snowdrop, một thông tin sốc được tiết lộ. Eun Yeong U (Song Geon Hee), con trai Cục trưởng Cục An ninh và là anh trai Young Ro đã thiệt mạng sau cuộc xô xát với tàu gián điệp trong lúc làm nhiệm vụ, thông tin còn tiết lộ Lim Soo Ho đứng sau vụ việc này. Thông tin khiến Eun Chang Soo (Heo Jun Ho) bàng hoàng, và lúc này Young Ro cũng đang nghe tin trên tivi khi ở cùng Soo Ho.

Đầu tập 8, sau khi nghe tin về anh trai đã mất Young Ro liền không thể kìm chế mà trút giận lên Soo Ho. Cô còn tát cho anh một cái rồi ngất lịm, để lại Soo Ho đau khổ không kém mà chẳng nói được gì.

Nội dung chú thích ảnh

Trong lúc đó Kang Moo (Jang Seung Joo) tự thoát được ra và vô tình bước vào một căn phòng bí mật. Anh phát hiện ra cô giám thị Pi Seung Hee (Yoon Se Ah) đã bí mật theo dõi từng động tĩnh của ký túc xá trong căn phòng này. Tiếp đó anh nghe được cuộc trò chuyện của Soo Ho yêu cầu Gye Chan (Kim Min Gyu) đặt thêm bom trong ký túc.

Chung Ya (Im Yoon Na) đã biết về mối quan hệ giữa Soo Ho và Young Ro. Cô cảnh báo anh không được để tình cảm cá nhân làm ảnh hưởng đến nhiệm vụ. Mặc dù luôn theo lệnh của Đảng nhưng Soo Ho vẫn không khỏi tức giận vì 2 lần bị Bộ an ninh lừa suýt mất mạng, cũng như lo lắng liệu có thể sống sót sau 10 ngày nữa.

Nội dung chú thích ảnh

Sau đó cuộc họp báo được công bố và phía Cục an ninh đã báo cáo sai về số gián điệp đang ở trong ký túc là 7 người thay vì 3 người, đồng thời tuyên bố họ sẽ làm mọi thứ có thể để giải cứu con tin. Sau khi nghe tin, Chung Ya ra lệnh cho Soo Ho thả 30 con tin. Rất khó để quản lý toàn bộ số lượng con tin hiện tại và dự kiến bộ an ninh sẽ gặp khó khăn với thông tin sai sự thật vừa công bố. Soo Ho tiếp tục thương lượng với Ahn Tae Il (Park Sung Woong) để mang những đồ dùng cần thiết dự trữ cho 10 ngày thay vì thả con tin.

Con trai của người giữ cửa ký túc xá đã bị đánh đập sau khi cố ăn cắp tiền từ túi xách của Soo Ho và bị phát hiện. Cả 2 bố con anh ta và Kang Mo đều bị giam vào phòng nguyện vì gây rối. Lúc này người giữ cửa cũng tiết lộ cho Kang Mo biết một lối ra bí mật trong phòng cầu nguyện. Kang Mo lần theo đường đó ra ngoài và yêu cầu đội biệt kích tiến vào cứu con tin. Tuy nhiên theo lệnh của cục trưởng Ahn, Kang Mo phải vào lại ký túc 1 mình và cuối cùng anh cũng hiểu lãnh đạo 2 Đảng không có ý định để những người còn lại trong ký túc sống sót sau 10 ngày. Anh cũng biết được danh tính thật của vị bác sĩ được cử vào ký túc lần này qua cuộc ghi âm lén.

Nội dung chú thích ảnh

Young Ro cầu cứu Kang Mo để tìm cách ra ngoài và biết được Soo Ho đã kích hoạt bom trong ký túc, chỉ cần một nút ấn toàn bộ nơi này sẽ nổ tung. Vì vậy cô đã cố gắng tiếp cận anh. Giả vờ đi vệ sinh, rồi kiệt sức và ở trong phòng riêng với Soo Ho, để anh băng bó lại vế thương cho mình, Young Ro ôm anh ta từ phái sau khi người đàn ông định rời đi.

Cuối cùng Soo Ho cũng mủi lòng và quay lại ôm cô, anh còn khẳng định chỉ cần kiên nhẫn 9 ngày nữa, cô sẽ được thả. Trong lúc không đề phòng Young Ro đã giật kíp kích nổ từ người Soo Ho.

Nội dung chú thích ảnh

Liệu Young Ro sẽ làm gì với kíp nổ có trong tay? Soo Ho sẽ phản ứng ra sao trước tình huống này? Đón xem các tập tiếp theo của Snowdrop phát sóng lúc 22h30 các tối thứ Bảy, Chủ nhật hàng tuần trên jTBC.

Snowdrop - Trailer tập 9

Theo TH/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều