'Sở Kiểu Truyện 2' chuẩn bị khởi động, Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân không còn cơ hội hợp tác?

'Sở Kiều Truyện 2' chuẩn bị khởi quay, khả năng cao đổi diễn viên mới, Lâm Canh Tân và Triệu Lệ Dĩnh không tái hợp.

07/10/2022 11:33

Mới đây, trên các diễn đàn mạng xuất hiện nguồn thông tin cho biết, nhà sản xuất Sở Kiều Truyện đang lên kế hoạch sản xuất phần 2 cho bộ phim sau 5 năm kể từ ngày phần 1 lên sóng và gặt hái được nhiều thành công.

Nội dung chú thích ảnh

Bộ phim Sở Kiều Truyện

Phần 1 của Sở Kiều Truyện với sự tham gia diễn chính của bộ đôi Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân, kể về thời loạn thế hỗn chiến Nam - Bắc Triều, rất nhiều bình dân bị bắt làm nô bộc, mạng người như cỏ rác. Thiếu nữ nô lệ Sở Kiều (Triệu Lệ Dĩnh đóng) bị đưa tới trường săn cho quý tộc săn bắn giải trí, may mắn được Thế tử Yến Tuân (Đậu Kiêu đóng) ngầm cứu.

Sau đó, nàng bị đưa vào nhà Vũ Văn Nguyệt (Lâm Canh Tân đóng) và được huấn luyện nghiêm khắc. Tranh đấu giữa các môn phái khiến cả ba rơi vào vòng hỗn chiến thảm sát. Sở Kiều dần nhận ra tình cảm của mình dành cho Vũ Văn Nguyệt, cũng thấy bản chất thay đổi của Yến Tuân.

Sau này, Sở Kiều và Vũ Văn Nguyệt thành công trong việc đập tan kế hoạch trả thù của Yến Tuân. Nàng trở thành tướng quân bản lĩnh, được lòng chúng sinh. Các nô lệ được giải phóng, ước nguyện năm xưa của Sở Kiều cũng hoàn thành.

Nội dung chú thích ảnh

Lâm Canh Tân và Triệu Lệ Dĩnh

Đứng trước thông tin Sở Kiều Truyện phần 2 chuẩn bị được khởi động sản xuất, cư dân mạng phần tỏ ra phấn khích, phần không giấu được sự lo lắng cho rằng khả năng tái hợp của Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân dường như là bằng 0 vì cả 2 đều đang bận rộn với lịch trình riêng, gần nhất còn có dự án phim Dữ Phượng Hành hợp tác cùng nhau.

Còn bạn, bạn nghĩ sao nếu Sở Kiều Truyện trở lại với dàn diễn viên mới toanh, không còn 2 cái tên quen thuộc Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân nữa?

Nội dung chú thích ảnh

Theo Hồng Nhung/thegioidienanh.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều