Sốc: Chủ tịch có sở thích quái dị, con dâu suýt phát hiện bí mật kinh hoàng

Tập 21 phim 'Bẫy' liên tục 'quay xe' trong các mối quan hệ của gia đình Trương Ngọc.

30/05/2023 06:14

google_Tiin.vn

tập trước phim Bẫy của đạo diễn Quốc Thuận (do Viettel Media sản xuất) Helen – người yêu cũ của tổng tài Vinh (Quách Ngọc Tuyên) quyết định hủy hợp đồng cùng tập đoàn Trương Ngọc sau đám cưới của Thanh (Lê Phương) và Vinh, bởi lẽ cô không chấp nhận để cho 1 người nghèo như Thanh có được tình yêu mà bấy lâu nay cô hằng ao ước. Việc Helen hủy hợp đồng do tổn thương tình cảm khiến cho Trương Ngọc gặp kha khá rắc rối, lại thêm chuyện 1 nhân viên tai nạn ở công trường khiến cho Vinh đau đầu vì công việc.

Trong khi đó, tình yêu của Xuân (Tường Vi) và Phúc (Pom) vẫn rối như mớ bòng bong. Phúc gặp Kai Trần, yêu cầu người này mỗi khi giới thiệu khách cho Xuân, nhất định phải giới thiệu anh ta. Khi gặp Xuân tại quán bar, Phúc theo ra ngoài, tìm cách gặp nói chuyện, kể về những sở thích ăn uống của cô, đồng thời quỳ gối mong Xuân làm bạn gái mình. Xuân đã hạ quyết tâm vị trí bà Ba nhà Trương Ngọc sẽ thuộc về cô từ giây phút này.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Phúc quỳ gối mong Xuân làm bạn gái mình, hứa sẽ cho cô chiếc nhẫn giá trị hơn trong thời gian sắp tới

Tuy nhiên, trời tính không bằng bà Ba Thơ (Như Phúc) tính. Bà Ba Thơ bắt tay với Helen, tung tin đồn Helen đang hẹn hò cùng Phúc với truyền thông, hướng dư luận về phía con trai mình với mục đích lên mặt với anh chị Hai, đồng thời giúp cho Phúc có tiếng nói hơn tại công ty Trương Ngọc, còn Helen đồng ý hẹn hò với Phúc để có thể bước chân vào gia đình hào môn này.

Mặc dù tuyệt thực để lấy lòng thương từ mẹ, nhưng Phúc vẫn không đạt được ý nguyện, anh vẫn phải thuận theo ý mẹ, hẹn hò cùng Helen và cùng cô xuất hiện trong bữa tiệc gia đình của nhà Trương Ngọc.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Người tính không bằng ba Ba Thơ tính, Phúc buộc phải hẹn hò với Helen đúng như báo chí đưa tin

Tại bữa tiệc, ông Hai (NSND Việt Anh) khen ngợi Phúc đã chiếm được trái tim của Helen và cho phép anh quay về Trương Ngọc làm việc, đồng thời yêu cầu Phúc làm tròn trách nhiệm 'bạn trai Helen'. Bà Ba Thơ rất đắc ý khi giới thiệu Helen chính là thành viên mới của gia đình mình và hy vọng trong năm sẽ sớm thúc đẩy mối quan hệ này thành người trong nhà.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Đúng như kỳ vọng của bà Ba Thơ, Helen xuất hiện tại bữa tiệc gia đình Trương Ngọc đã giúp Phúc lấy được hảo cảm từ bác Hai 

Đang tập trung ăn uống, ông Hai nói mình bị đau bụng và rời đi. Đúng lúc đó, Thanh biết chuyện liền làm trong bổn phận con dâu, tìm thuốc và nước mang lên cho ba chồng. Tuy nhiên, nơi ông Hai tới không phải phòng riêng, mà là 1 con đường đi tăm tối, nơi đó có 1 cánh cửa có mật khẩu riêng biệt. Không ngờ khi vừa vào căn phòng bí ẩn đó, ông Hai lộ rõ bản chất của mình. Căn phòng đặc biệt đó chứa đựng những thú vui trong quan hệ tình dục của ông và nở 1 nụ cười quỷ quyệt.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Căn phòng bí ẩn cùng sở thích kỳ dị của ông Hai 

Không thấy ba chồng trong phòng riêng, Thanh lần theo đường đi tới trước cửa căn phòng bí ẩn. Khi cô vừa định mở cửa đã bị 1 người kéo ra. Người ấy là ai? Gia tộc Trương Ngọc này còn có bí ẩn nào khác?

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Suýt chút nữa, Thanh đã phát hiện ra bí mật kinh hoàng của ba chồng và gia đình Trương Ngọc 

 

 

Video: Chủ tịch có sở thích quái dị, con dâu suýt phát hiện bí mật kinh hoàng

 

Nội dung chú thích ảnh

Bộ phim Bẫy (do Viettel Media sản xuất) đang phát sóng trên kênh truyền hình HTV7 vào 22h từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần, mời các bạn đón xem.

Theo Kiwi/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều