'Bẫy' tập 20: Phẫn nộ gái xinh bị lừa bán thân vẫn tha thứ cho kẻ ác, còn đồng ý tiếp tục làm sugar baby

Không những không sợ, Xuân (Tường Vi) thậm chí còn tiếp tục tin tưởng Kai Trần, đi vào con đường tội lỗi.

27/05/2023 06:03

google_Tiin.vn

Trong tập trước phim Bẫy của đạo diễn Quốc Thuận (Viettel Media sản xuất), Xuân bất ngờ gặp lại Kai Trần trong 1 quán bar, hắn là người từng chuốc thuốc với mục đích khiến Xuân đi vào con đường bán thân nhưng bị Thanh (Lê Phương) bắt gặp và 3 mẹ con Mộng – Thanh – Xuân đã đánh Kai Trần 1 trận tơi bời ngay giữa đường, quay video ép hắn không bao giờ được phép động đến 3 mẹ con nữa. Tuy nhiên, sau khi gặp lại Xuân, hắn lại dùng lời ngon tiếng ngọt dụ dỗ khiến Xuân tha thứ. Thế nhưng mục đích của Kai Trần vẫn là chuốc thuốc Xuân và khiến Xuân trở thành gái bán thân.

Sauk hi tỉnh dậy mới biết được mình bị lừa, Xuân uất ức căm phẫn nhưng không làm cách nào được. Trong 1 lần đi học, cô vô tình lại gặp Kai Trần, lần này, hắn tiếp tục chủ động tiếp cận Xuân và bị đánh 1 trận tơi bời. Tuy nhiên, qua lời của Kai Trần, hắn cũng là người bị lừa, vốn dĩ không biết chuyện xảy ra với Xuân, đến khi lỡ rồi, daddy đó mới đưa tiền và hắn mới biết sự thật. Số tiền đó đã được chuyển nhượng cho Xuân. Nhận được tiền, Xuân lại nhẹ lòng, tha thứ cho Kai Trần và lên xe, cùng hắn đi tới trường.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Xuân đánh Kai Trần tới tấp nhưng khi được chuyển tiền lại coi như không có chuyện gì xảy ra

 

 

Video: Thấy tiền sáng mắt, gái xinh tha thứ cho kẻ lừa mình bán thân

 

Chứng kiến cảnh Xuân đi cùng Kai Trần, Phúc (Pom) rất tức giận, anh chất vấn Xuân tại sao vẫn luôn tin 1 người lừa dối mình đến vậy. Thế nhưng Xuân vẫn tức tối và bỏ đi, còn nói Phúc không nên thích mình nữa vì cả 2 không hợp nhau.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Tại quán bar, Xuân bất ngờ gặp lại bạn học cũ và bị trêu ghẹo, Phúc đã đứng ra giải vây, khiến cho hội bạn cũng phải lác mắt vì Xuân có anh người yêu thật chất lượng. Nhưng chỉ ngay sau khi hội bạn rời đi, Phúc đã bị 1 người đàn ông tìm đến đòi tiền nợ và rời đi ngay lập tức.

Trong khi đó, Xuân lại gặp gỡ Kai Trần và cùng hắn rời đi tìm sugar daddy mới. Lần này, Phúc vẫn chứng kiến cảnh Xuân rời đi ngay trước mắt và bất lực quay trở về.

Nội dung chú thích ảnh

Phúc cứu Xuân 1 bàn quê trông thấy

Nội dung chú thích ảnh

Nhưng sau đó Xuân lại rời đi cùng Kai Trần 

Trở lại phía bà Mộng, Xuân trách bà mới giàu lên đã ra vẻ này kia, bị hội bạn coi thường. Để xác minh, bà Mộng hẹn gặp hội bạn cùng bán bảo hiểm. Trước mặt bà Mộng, họ ra sức nịnh nọt bà có con gái ngoan, nhà sui gia danh giá và xúi bà chơi chứng khoán để làm giàu. Thế nhưng, bà Mộng chỉ vừa rời đi, hội bạn đã nói xấu, chê bai bà Mộng 'trưởng giả học làm sang'.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Hội bạn của bà Mộng, trước mặt nịnh nọt sau lưng lại chê bai 'trưởng giả học làm sang'

Liệu rằng chuyện tình oan trái của Phúc và Xuân sẽ đi về đâu, khi mà Phúc đã phải về nhà năn nỉ mẹ biến anh có tiền tài địa vị? Bà Mộng đến bao giờ mới chịu tỉnh mộng đây?

Nội dung chú thích ảnh

Bộ phim Bẫy (do Viettel Media sản xuất) đang phát sóng trên kênh truyền hình HTV7 vào 22h từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần, mời các bạn đón xem.

Theo Kiwi/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều