Song Hye Kyo khẳng định mọi giả thuyết của khán giả về 'The Glory 2' đều sai

Chia sẻ từ dàn nhân sự của nữ diễn viên Song Hye Kyo đã làm tăng sự kỳ vọng của người hâm mộ phim truyền hình về sự ra mắt của 'The Glory 2'.

21/01/2023 19:27

google_Tiin.vn

Netflix gần đây đã xác nhận rằng phần 2 của loạt phim được yêu thích The Glory sẽ phát hành vào ngày 10/3. Những khán giả đã trót dành tình yêu cho phần 1 của The Glory hiện đang rất mong chờ những diễn biến tiếp theo của câu chuyện ở phần 2. Do đó, nhiều người đã tìm ra nhiều gợi ý khác nhau và đưa ra những suy đoán về cái kết của bộ phim dựa trên những chi tiết chưa được giải đáp.

A, người được biết đến với tư cách là nhân viên của Song Hye Kyo, đã thu hút sự chú ý với bài đăng Instagram gần đây về The Glory.

A đã đăng một bức ảnh được chụp màn hình từ The Glory và viết một chú thích dài trên Instagram. Người này nhại lại câu nói nổi tiếng của Moon Dong Eun (Song Hye Kyo) trong phim, nói rằng 'Yeon Jin à, hôm nay tôi cũng đọc được nhiều giả thuyết trên Internet'.

A tiếp tục: 'Tôi có nên cho bạn biết cảm giác của tôi khi đọc chúng không? Tôi đã đọc rất nhiều cho đến bây giờ nhưng không có giả thuyết nào là chính xác', ám chỉ rằng những suy đoán của cư dân mạng về cái kết đều sai. A nói thêm: 'Không phải vở kịch quá rõ ràng rồi sao mọi người?'

Cuối cùng, người này tự tin khẳng định: 'Phần 2 sẽ vượt xa những gì bạn tưởng tượng'.

The Glory kể về kế hoạch trả thù được thiết kế cẩn thận bởi một người phụ nữ bị tổn thương do trải qua bạo lực học đường thời thơ ấu. Phim do biên kịch Kim Eun Sook viết kịch bản và có sự góp mặt của nhiều diễn viên tài năng như Song Hye Kyo, Lee Do Hyun…

Theo Linh Trần - KBIZoom/Thế giới Điện ảnh
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều