Jang Won Young bất ngờ lên hotsearch Weibo vì biểu cảm 'giả trân' khi quay quảng cáo

Jang Won Young xuất hiện trong một đoạn quảng cáo ngắn cho sản phẩm pizza cùng IVE. Cô bất ngờ xuất hiện trên hotsearch Weibo và nhận được nhiều ý kiến trái chiều.

21/01/2023 18:14

google_Tiin.vn

Thị trường âm nhạc Hàn Quốc đã và đang thu hút số lượng lớn khán giả không chỉ trong nước mà còn có rất nhiều fan quốc tế nhờ vào visual đỉnh cao, kĩ thuật hát và nhảy chuyên nghiệp cùng với gu âm nhạc phù hợp với giới trẻ hiện nay. IVE là một trong những nhóm nhạc nữ thuộc thế hệ gen 4 sỡ hữu đông đảo người hâm mộ nhất hiện nay. 

IVE là nhóm nhạc nữ trực thuộc công ty Starship Entertainment, gồm 6 thành viên là Jang Won Young, Rei, Leeseo, An Yujin, Liz và Ga Eul

Vừa mới đây, hãng pizza Papa John’s vừa đăng tải một video quảng cáo cho biết người mẫu mới của họ chính là nhóm nhạc nữ đình đám IVE.

Bất ngờ đoạn clip được cắt từ phân cảnh của thành viên Jang Won Young nhận được lượt tương tác cao trên nền tảng Weibo, đặc biệt là còn lên cả hotsearch. Cư dân mạng đưa ra nhiều luồng ý kiến trái chiều cho đoạn clip này. Một số bình luận của Netizen cho hay: 

'- Chỉ là người qua đường nhưng thấy vô cùng giả trân.

- Cái này mà cũng cần wink hả?

- Nếu tôi mà ở đó thì tôi sẽ nói 'Có thể giống người bình thường được không?'

- Nhưng mà không phải quay quảng cáo thì cũng nên diễn hơn xíu sao?

- Là quay quảng cáo đó chớ không phải ăn bình thường, tha cho con bé đi trời.

- Đáng yêu, thích quá đi.

- Tôi mà đẹp như vậy thì cũng sẽ làm vậy thôi'.

Đoạn clip Jang Won Young ăn pizza lên hotsearch We

Netizen đưa hai luồng ý kiến khác nhau. Một số người cho rằng cô đang diễn quá lố cho hành động ăn pizza của mình. Một số lại lên tiếng bảo vệ nàng Idol, cho biết đây là clip quảng cáo, làm lố tí đâu có sao, vả lại cô ấy đẹp, làm gì thì cũng xinh đẹp và đáng yêu thôi.

Clip phân cảnh của Jang Won Young ăn pizza trong video quảng cáo của thương hiệu pizza Papa John's

Làm người nổi tiếng quả thực là vô cùng khó khăn và cực khổ. Từng hành động, cử chỉ đều bị mọi người theo dõi, chỉ cần không vừa lòng họ là sẽ bị bàn tán ngay. Vì vậy nhiều idol phải cực kì cẩn trọng trong từng lời ăn tiếng nói, cử chỉ hành động của bản thân để không gây ra một hậu quả đáng tiếc nào.

(Ảnh: Tổng hợp)

Theo Huỳnh Phạm Thanh Thanh/VOH
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều