Song Joong Ki nhận cát-xê 300 triệu won một tập cho 'Cậu út nhà tài phiệt'

Phí xuất hiện trong một bộ phim truyền hình của Song Joong Ki mới đây đã được tiết lộ trên chương trình Free Doctor của đài tvN.

07/02/2023 16:20

google_Tiin.vn

Trong chương trình Free Doctor của đài tvN phát sóng vào ngày 6/2, kế hoạch hoạt động của Song Joong Ki sau khi kết hôn đã được tiết lộ.

Cụ thể, dàn cast của chương trình cho biết: “Song Joong Ki sẽ đến Hungary vào giữa tháng 2 để quay bộ phim Ro Ki Wan. Dù phải xa vợ một thời gian nhưng nam diễn viên được kỳ vọng sẽ tận hưởng cuộc sống tân hôn hạnh phúc trong khi tích cực thực hiện các hoạt động”.

Song Joong Ki được tiết lộ sẽ hoạt động nghệ thuật chăm chỉ sau khi kết hôn

Về thù lao xuất hiện của Song Joong Ki, dàn cast cho biết: “Khi Song Joong Ki tham gia bộ phim truyền hình Vincenzo năm 2021, anh ấy đã nhận được 200 triệu won mỗi tập. Đối với Cậu út nhà tài phiệt, anh ấy được trả 300 triệu won cho mỗi tập và phí xuất hiện của anh ấy sẽ tiếp tục tăng trong các tác phẩm tiếp theo. Số tiền mà Song Joong Ki kiếm được trong 2 năm qua ước tính vào khoảng 9,2 tỷ won”. Thông tin này nhanh chóng thu hút sự chú ý của người hâm mộ.

Anh được tiết lộ nhận cát-xê 300 triệu won mỗi tập cho Cậu út nhà tài phiệt

Cuối cùng, dàn cast nói thêm: “Sau thành công của Hậu duệ mặt trời, Song Joong Ki đã trở thành một ngôi sao hàng đầu và anh ấy đã có được một lượng lớn người hâm mộ ở Trung Quốc, Nhật Bản, Hồng Kông, Bangkok, Malaysia... Anh xuất hiện trong bản tin tại nhiều quốc gia như Hàn Quốc, Mỹ và nhiều hãng truyền thông tại các nước châu Á, chứng tỏ sức ảnh hưởng phi thường của Song Joong Ki”.

Tên tuổi anh được biết đến nhiều hơn nhờ vào thành công của Hậu duệ mặt trời

Song Joong Ki sinh năm 1985, là một diễn viên nổi tiếng người Hàn Quốc. Mới đây, Song Joong Ki đã thông báo tin tức về việc anh tái hôn với Katy Louise Saunders và việc cô mang thai cùng lúc thông qua fancafe vào ngày 30/1.

Theo KBIZoom/Thế giới Điện ảnh
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều