Sức hút phim đề tài gia đình trên sóng VTV

4 bộ phim Việt đang phát sóng 'Hương vị tình thân', 'Mùa hoa tìm lại', 'Hãy nói lời yêu' và 'Thương con cá rô đồng' đang chiếm được cảm tình của người xem.

12/06/2021 11:35

Thời gian gần đây, phim về đề tài gia đình luôn tạo sức hút mạnh mẽ trên các kênh sóng của Đài THVN. Những bài viết review về từng tập phim phát sóng, những video thu hút hàng triệu lượt xem thể hiện nhu cầu khán giả muốn tiếp cận những bộ phim gần gũi, mang hơi thở của cuộc sống, tình cảm gia đình...

'Đến thời điểm này, chúng tôi tiếp nhận những phản hồi tích cực từ phía khán giả. Và dựa trên đà này, chúng tôi hy vọng sẽ khai thác tiếp một số phim dựa trên đề tài như thế này nữa để khán giả đón xem một cách nồng nhiệt', đạo diễn Khải Anh - Phó Giám đốc VFC chia sẻ.

Sức hút phim đề tài gia đình trên sóng VTV 0

Bộ phim Hương vị tình thân trên VTV1 đang ngày càng cuốn người xem vào những mối quan hệ phức tạp xoay quanh các gia đình; Thương con cá rô đồng trên sóng VTV3 tạo sự đồng cảm của khán giả qua cuộc sống của 5 chị em mồ côi và sự hy sinh của Thương - người chị cả; trong khi đó Hãy nói lời yêu khiến nhiều người phải suy ngẫm về sự bao bọc, uy quyền của cha mẹ với con cái, những vấp váp của người trẻ khi bước vào đời; Còn Mùa hoa tìm lại mở ra đề tài về nông thôn.

Sức hút phim đề tài gia đình trên sóng VTV 1

Sức hút phim đề tài gia đình trên sóng VTV 2

Sức hút phim đề tài gia đình trên sóng VTV 3

Sức hút phim đề tài gia đình trên sóng VTV 4

Với mỗi tập phim, ê-kíp làm phim luôn có sự đầu tư nghiêm túc về nội dung câu chuyện, cách thể hiện nhằm mang tới sự mới mẻ cho khán giả.

Bên cạnh đó, một phần tạo nên sự thành công của mỗi bộ phim là dàn diễn viên cùng với tình yêu nghề, đồng cảm với số phận từng nhân vật.

Đón xem Hương vị tình thân được phát sóng 21h hàng tuần từ thứ Hai đến thứ Sáu trên kênh VTV1; Hãy nói lời yêu phát sóng lúc 21h30, tối thứ Năm, thứ Sáu hàng tuần trên VTV3; Thương con cá rô đồng phát sóng lúc 14h thứ Bảy, Chủ nhật hàng tuần trên VTV3 và Mùa hoa tìm lại phát sóng lúc 21h 30 thứ Hai, thứ Ba, thứ Tư hàng tuần trên kênh VTV3.

Theo PV/Vtv.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều