Tạo hình ban đầu của Lưu Thi Thi trong 'Tiên Kiếm 3' bị tiết lộ, dân mạng thở phào: 'Nếu không đổi thì đã bị Dương Mịch chặt đẹp'

'Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 3' từng gây sốt với dàn mỹ nhân Dương Mịch, Lưu Thi Thi, Đường Yên, tuy nhiên tạo hình ban đầu của Lưu Thi Thi khiến nhiều người đều bất ngờ vì quá 'thảm họa'.

12/07/2022 07:59

google_Tiin.vn

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 3 là một bộ phim huyền thoại trong ký ức tuổi thơ của nhiều người, quy tụ dàn sao mà tới giờ khó có thể gặp được dù chỉ 2 người trong cùng một dự án phim: Hồ Ca, Hoắc Kiến Hoa, Dương Mịch, Lưu Thi ThiĐường Yên.

Vào ngày 6/7, ảnh tạo hình ban đầu của nhân vật Long Quỳ do Lưu Thi Thi thủ vai trong Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 3 đã được chia sẻ trên mạng xã hội.

Nội dung chú thích ảnh

Tạo hình ban đầu của Lưu Thi Thi trong Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 3 khiến nhiều người thấy may mắn cho cô vì thoát cảnh bị Dương Mịch 'đè bẹp'

Trong ảnh, Lưu Thi Thi vẫn có hai tạo hình mang màu xanh và đỏ như bản phim chính thức, tuy nhiên mái tóc búi thành búi lớn ở trên đầu, cùng với trang sức quấn xung quanh tóc không khác gì hai chú rắn sặc sỡ, khiến cư dân mạng không khỏi thở phào vì cuối cùng stylist đã không lựa chọn tạo hình này.

Trong phim, nhân vật Long Quỳ (Lưu Thi Thi) là nhân vật lấy đi nhiều nước mắt của khán giả. chiếm nhiều nước mắt nhất trong Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 3 các bạn ạ! Nếu như nàng Tịch Dao (Dương Mịch) chờ đợi Phi Bồng (Hồ Ca) ngàn năm thì Long Quỳ cũng chờ đợi anh trai của nàng - thái tử Long Dương (kiếp sau của Phi Bồng) cả ngàn năm.

Nội dung chú thích ảnh

Vốn là công chúa lá ngọc cành vàng nhưng vì biến cố, quốc gia bị diệt vong, anh trai quên mình vì nước, Long Quỳ đã lấy thân tế kiếm, bị phong ấn trong Ma kiếm suốt ngàn năm mãi đến khi Cảnh Thiên - kiếp sau của anh trai nàng xuất hiện.

Nội dung chú thích ảnh

Vì phải chịu nhiều gian truân, công chúa Khương quốc đã tách ra thành hai nhân cách là Thanh Long Quỳ dịu dàng, yếu đuối và Xích Long Quỳ mạnh mẽ, dữ dội. Cũng bởi vậy mà Lưu Thi Thi có hai tạo hình - tạo hình màu xanh là Thanh Long Quỳ, trang điểm nhẹ nhàng, tinh tế. Trong khi đó Xích Long Quỳ có mái tóc giống như một ngọn lửa, tạo hình này được nhận xét là 'độc lạ' và cá tính hơn hẳn tạo hình ban đầu.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Lưu Thi Thi trong tạo hình dịu dàng

Nội dung chú thích ảnh

Xích Long Quỳ sắc sảo

Nhiều người cho rằng nếu giữ nguyên tạo hình lúc đầu thì chắc chắn Lưu Thi Thi đã bị Dương Mịch 'đè bẹp', bởi các tạo hình của Dương Mịch trong phim đều quá xuất sắc.

Nội dung chú thích ảnh

Dương Mịch với mái tóc và kiểu trang điểm dễ thương 'đốn tim' nhiều khán giả nam

Nội dung chú thích ảnh

Vẻ đẹp trong trẻo của Dương Mịch trong Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 3

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Một tạo hình đầy tiên khí khác

Nội dung chú thích ảnh

Đường Yên trong phim cũng là thời kỳ đỉnh cao nhan sắc

Cho đến nay, nhiều người vẫn còn nhớ đến Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 3 và không khỏi cảm thán khi các diễn viên ngày ấy giờ đều trở thành sao hạng A, dù có mong muốn đến thế nào thì việc quy tụ họ lại một lần nữa cũng là điều không thể.

Theo Tường San/Công lý
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều