Tập cuối 'Đấu la đại lục' của Tiêu Chiến chạm mốc 149 triệu view: Thành tích khủng nhất 2021!

Phim cổ trang 'Đấu la đại lục' của Tiêu Chiến kết thúc với lượt người cao 'ngất ngưởng'.

22/02/2021 18:10

Gần đây, nhiều bộ phim truyền hình xuất sắc được công chiếu vào mùa Xuân và chuẩn bị tiến gần hơn đến đêm chung kết. Trong số đó, Đấu la đại lục do Tiêu Chiến thủ vai chính, được xem là một trong những bộ phim khiến cho các đối thủ khác khó có thể sánh kịp về độ nổi tiếng. Ngoài ra, Đấu la đại lục cũng được khán giả yêu thích trong thời gian qua. 

Tập cuối 'Đấu la đại lục' của Tiêu Chiến chạm mốc 149 triệu view: Thành tích khủng nhất 2021! 0

Bên cạnh có vô số khán giả theo dõi phim vì thần tượng Tiêu Chiến mà còn hào hứng mong chờ vì Đấu la đại đại lục được chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng cùng tên, với sự tham dự của dàn diễn viên trẻ tiềm năng. Ngoài hai yếu tố này, một số khán giả thích xem phim vì nội dung thú vị và có thước phim đẹp tuyệt vời.

Tập cuối 'Đấu la đại lục' của Tiêu Chiến chạm mốc 149 triệu view: Thành tích khủng nhất 2021! 1

Nửa đầu Đấu la đại lục chủ yếu kể về quá trình của nhân vật chính Đường Tam và sáu người xa lạ khác cùng nhau tiến bộ, trưởng thành. Khi mức độ nổi tiếng của phim tiếp tục tăng lên, lượng phát sóng của nó cũng tăng dần đều. Ngay cả khi đến tập cuối, Đấu la đại lục cũng đã tạo ra một lượng người xem phát sóng ghi vào lịch sử chỉ trong một ngày.

Tập cuối 'Đấu la đại lục' của Tiêu Chiến chạm mốc 149 triệu view: Thành tích khủng nhất 2021! 2

Theo báo cáo, phim đạt 149 triệu lượt xem trong một ngày và đây là dữ liệu đã tiếp tục tăng vọt kể từ khi chương trình được phát sóng.

Tập cuối 'Đấu la đại lục' của Tiêu Chiến chạm mốc 149 triệu view: Thành tích khủng nhất 2021! 3

Như vậy, sức ảnh hưởng nhờ độ nổi tiếng của Tiêu Chiến đã được chứng nhận và khán giả có lẽ không quá bất ngờ với thành tích khủng trên. Đương nhiên, với những thành tích xuất sắc như vậy, giá trị thị trường của Tiêu Chiến đã được cải thiện đáng kể.

Tập cuối 'Đấu la đại lục' của Tiêu Chiến chạm mốc 149 triệu view: Thành tích khủng nhất 2021! 4

Một lần nữa, ngôi sao Trần tình lệnh có thể chứng tỏ bản thân với diễn xuất chân thật. Với việc phát sóng Đấu la đại lục trên CCTV, ba bộ phim truyền hình rất được mong đợi khác của Tiêu Chiến sẽ ra mắt. Kết quả và mức độ nổi tiếng của Đấu la đại lục không hề kém cạnh. 

Tập cuối 'Đấu la đại lục' của Tiêu Chiến chạm mốc 149 triệu view: Thành tích khủng nhất 2021! 5

Tính đến thời điểm phát sóng, số lượng phát sóng của bộ phim này đã đạt con số đáng kinh ngạc (2 tỷ view). Đây chỉ là chương trình phát sóng trên một nền tảng duy nhất và chưa được đưa vào xếp hạng của CCTV cũng như lượng phát sóng ở nước ngoài. Đánh giá từ những điều này, bộ phim truyền hình Đấu la đại lục đã được gọi là rất thành công.

Tập cuối 'Đấu la đại lục' của Tiêu Chiến chạm mốc 149 triệu view: Thành tích khủng nhất 2021! 6

Tính ra chỉ với 2 tỷ lượt xem, trung bình 40 tập phim đã cán mốc 50 triệu lượt xem mỗi tập. Tất nhiên số liệu này vẫn đang tiếp tục tăng lên, bởi ngoài lượng người xem trước đó vẫn còn nhiều người xem theo đuổi bộ phim hàng ngày.

Tập cuối 'Đấu la đại lục' của Tiêu Chiến chạm mốc 149 triệu view: Thành tích khủng nhất 2021! 7

Kết quả cuối cùng của Đấu la đại lục là gì có thể chưa được giải đáp, nhưng chắc chắn đây được gọi là một bộ phim truyền hình ăn khách nhất hàng năm. Với kết quả xuất sắc liên tục của Đấu la đại lục, khán giả mong chờ vào hai bộ phim truyền hình Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơnBộ đội Vương bài. Chúng ta hãy cùng chờ đợi nam diễn viên trẻ Tiêu Chiến sẽ mang đến cho chúng ta nhiều thú vị hơn trong tương lai.

Theo Hạnh Phạm/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều