#Review phim

Tập cuối phim 'Anna' của Suzy: Cuộc đời được tạo ra từ sự dối trá sẽ kết thúc như thế nào?

Chỉ trong chưa đầy 1 tháng mà thời lượng phim đã đi đến trạm kết. Liệu Anna giả có bị vạch trần hay vẫn tiếp tục sống cuộc đời giả dối?

09/07/2022 17:29

Ở cuối tập 4, diễn biến bộ phim đang dừng lại ở khung cảnh Yoo Mi (Suzy) bất ngờ nhận tin có một người phụ nữ khoảng 30 tuổi đã tử vong ngay tại phòng trưng bày Marais. Được biết, trước đây nơi này thuộc quyền sở hữu và kinh doanh của gia đình Anna thật (Jung Eun Chae).

Nội dung chú thích ảnh

Yoo Mi vô tình xem được bản tin người phụ nữ 30 tuổi tử vong trong phòng tranh của Anna thật.

Không nằm ngoài dự đoán của nhiều người xem, chồng của Yoo Mi - Jihoon (Kim Jun Han) từ lâu đã âm thầm điều tra về thân phận của cô. Sự tồn tại của Anna thật đã gây ra nhiều phiền phức đến Yoo Mi và cũng ảnh hưởng gián tiếp đến con đường chính trị của Jihoon. Để diệt trừ mọi rào cản Jihoon tất nhiên sẽ không từ thủ đoạn mà làm ra những việc đáng sợ.

Nội dung chú thích ảnh

Jihoon quả thật đã biết rất rõ về Yoo Mi.

Nội dung chú thích ảnh

Hiện trường cái chết của Anna thật.

Mặt khác, Yoo Mi ngày càng kiệt quệ sức lực và trở thành công cụ phục vụ cho mục đích tranh cử của Jihoon. Cuối cùng mọi công sức tâm tư của anh ta cũng được đền đáp, trong giây phút Jihoon thắng cử thì cũng là lúc Yoo Mi nhận được tin xấu từ bệnh viện nơi mà mẹ cô đang điều trị.

Nội dung chú thích ảnh

Trong cùng một thời gian nhưng có 2 sự kiện đã cùng xảy ra

Nội dung chú thích ảnh

Nỗi bất hạnh của người này và sự sung sướng vui vẻ của người khác.

Diễn biến của bộ phim được đẩy lên cao trào, sự căng thẳng và xung đột từ những người xung quanh Yoo Mi ngày càng dồn dập, bức cô vào đường cùng.

Nội dung chú thích ảnh

Cô bị dày vò từ tinh thần lẫn thể xác.

Yoo Mi giờ đây như rơi vào vực thẳm của đáy biển, khi còn chưa biết phải sống như thế nào với cục diện hiện tại thì người duy nhất tin tưởng và ủng hộ cô - Jiwon (Park Ye Young) cũng đã biết được thân phận thật sự của cô. Trước đó, người bạn này đã lục tung các trường học, nơi ở và người quen của Yoo Mi để xác nhận thông tin. Thật không may mọi điều mà Jiwon không mong nhất lại là sự thật.

Nội dung chú thích ảnh

Người bạn duy nhất mà Yoo Mi có cuối cùng cũng phát hiện được sự thật.

Hai người gặp nhau ở cửa nhà của Jiwon, cả hai đã có cuộc nói chuyện căng thẳng về sự dối trá của Yoo Mi. Tại đây, Yoo Mi đã đưa cho Jiwon chiếc USB chứa mọi thông tin liên quan đến đời tư của Jihoon và sự thật về thân phận Anna. Liệu Jiwon sẽ vạch trần thân phận thật của Yoo Mi cho tất cả mọi người biết? Hay vì những điều tốt đẹp mà Yoo Mi đối đãi với mình trong quá khứ mà bỏ qua?

Nội dung chú thích ảnh

Yoo Mi đến gặp Jiwon sau nhiều chuyện xảy ra.

Nội dung chú thích ảnh

Liệu Jiwon có chấp nhận mọi rủi ro, mạo hiểm mà giúp Yoo Mi vạch trần tất cả?

Kết phim, Jihoon tưởng chừng đã có thể thâu tóm mọi chuyện thành công đưa Yoo Mi đến một nơi mới. Tiếc rằng, trên đời này không ai được ông trời cho hết tất cả. Yoo Mi cũng có kế hoạch của riêng mình, sau khi chôn vùi mọi thứ kể cả Jihoon vào chiếc ô tô đang bốc cháy, cô ra đi và sống ấn dật ở một nơi xa xôi không ai rõ tung tích.

Nội dung chú thích ảnh

Trong lúc lái xe Jihoon đã bất cẩn khiến cả hai gặp tai nạn.

Nội dung chú thích ảnh

Và đây chính là thời điểm Yoo Mi quyết định chấm dứt cuộc đời đầy mệt mỏi mà cô gầy dựng lên.

Ngoài ra, ngày 8 tháng 7 SPOTV News đưa tin Coupang Play xác nhận sẽ phát hành phiên bản mở rộng của bộ phim ăn khách Anna vào tháng 8 cùng năm với lời chia sẻ: 'Một phiên bản mở rộng của Anna sẽ được phát hành vào tháng 8. Nó sẽ được hé lộ một cách chi tiết với những câu chuyện phong phú của các nhân vật Yoo Mi, Hyun Joo, Ji Hoon và Ji Won. Đây sẽ là một món quà tuyệt vời cho nhiều người hâm mộ yêu mến Anna'.

Ảnh: Internet

Theo Trần Thị Diệu Trang tổng hợp/VOH
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều