'Taxi Driver 2' ghi nhận lượng khán giả kỷ lục, phim của Lee Ji Ah giảm mạnh

'Taxi Driver 2' đã ghi nhận là rating cao nhất vào tối qua, đây là thành tích cao nhất trong nửa đầu phần 2.

19/03/2023 16:29

google_Tiin.vn

Mời các bạn cùng tìm hiểu về rating các bộ phim Hàn lên sóng tối 18/3.

Theo Nielsen Korea, ở đài cáp, Divorce Attorney Shin (Luật sư ly hôn Shin) của JTBC đã ghi nhận rating trung bình toàn quốc giảm. Cụ thể đạt 5.7% tại tập 5 tối qua.

Pandora: Beneath the Paradise (hay Pandora: Thiên Đường Giả Tạo) của tvN thu về 3.9% rating trung bình toàn quốc, giảm gần 2% so với tập 2 tuần trước. Sau 3 tập phát sóng, tỷ suất người xem phim mới của Lee Ji Ah khá bấp bênh và chưa có tín hiệu tăng.

Nội dung chú thích ảnh

Trong tập 3, Pyo Jae Hyun (Lee Sang Yoon) đã mở cuộc họp báo tuyên bố ứng cử tổng thống. Thông tin này gây chấn động, đặc biệt truyền thông đổ dồn sự quan tâm vào người vợ bí ẩn của anh - Hong Tae Ra (Lee Ji Ah). Kẻ bí ẩn trong bóng tối cũng nhân dịp này thông báo cho Go Hae Soo (Jang Hae Jin) biết Hong Tae Ra đã chết từ lâu và người hiện tại là giả mạo. Sau khi kiểm tra lại thông tin, Hae Soo bị sốc khi phát hiện ra Tae Ra chính là số 50 mình đang tìm kiếm.

Không những thế, tập 3 còn hé lộ sự thật ngỡ ngàng rằng chính Pyo Jae Hyun là người đã sai khiến nhân viên giết tinh tinh Red. Cuối tập phim, Jang Do Jin (Park Ki Woong) biết được sự việc này thông qua người bố quyền lực của mình.

Pandora: Beneath The Paradise - Trailer tập 4

Ở đài quốc gia, Kokdu: Season of Deity của MBC chỉ còn 1 tập nữa ở tuần sau sẽ chính thức khép lại. Tại tập 15, phim tiếp tục giảm nhẹ và đạt 1.5% rating toàn quốc.

Taxi Driver 2 (Ấn Danh) của SBS phát sóng cùng khung giờ với Kokdu: Season of Deity tiếp tục bỏ xa đối thủ, lập nên kỷ lục rating mới cho phần 2 phim. Cụ thể tập 8 đã thu về rating 16.0% toàn quốc. Tỷ suất thời điểm cao nhất ghi nhận 19.4%. Đây là thành tích cao nhất của phim sau 5 tuần phát sóng, đồng thời là con số hoàn hảo khép lại nửa đầu phần 2.

Nội dung chú thích ảnh

Cuối cùng Three Bold Siblings của đài KBS 2TV vẫn là chương trình truyền hình được xem nhiều nhất ngày thứ 7 trên tất cả các kênh với rating đạt 24.8% trung bình toàn quốc. Bộ phim cũng chỉ còn 1 tập kết thúc vào tối nay.

Nội dung chú thích ảnh

Theo Rose/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều