'Taxi Driver 2' giảm rating trầm trọng trước tập kết thúc

Không ổn định tỷ suất người xem tại tập 15 tuy nhiên 'Taxi Driver 2' vẫn nhận được nhiều kỳ vọng sẽ lập kỷ lục trong tập kết thúc tối nay.

15/04/2023 10:54

google_Tiin.vn

Mời các bạn cùng tìm hiểu về rating các bộ phim Hàn lên sóng tối 14/4.

Theo Nielsen Korea, ở đài quốc gia, Joseon Attorney (Thầy cãi Joseon) của MBC đã phát sóng tập 5 với rating trung bình toàn quốc ghi nhận là 2.5%. Dù giảm 0,2% so với tập phát sóng tuần trước và chỉ luôn duy trì tỷ suất người xem ở mức 2%, bộ phim cổ trang do Bona đảm nhận đã bắt đầu càn quét nhiều vị trí trên các BXH phim và diễn viên tuần qua.

Nội dung chú thích ảnh

Joseon Attorney đứng thứ 2 trong top 10 phim truyền hình hot tuần qua (sau Taxi Driver 2). Bộ đôi nam nữ chính Woo Do Hwan - Bona cũng lần lượt xếp vị trí 3 và 4 trong BXH diễn viên nổi tiếng.

Trong khi đó Taxi Driver 2 (Ấn Danh) của SBS đã phát sóng tập 15 tối qua. Tập phim gây bất ngờ khi chỉ thu về 15.7% rating trung bình toàn quốc; khu vực thành phố đạt 16.0%. Tỷ suất người xem ở thời điểm cao nhất ghi nhận 20.4%. Mức rating này đã tụt gần 3% rating so với tập 14 phát sóng tuần trước (18.3% trung bình toàn quốc), đặc biệt khi tối thứ qua chỉ có 2 bộ phim Hàn cạnh tranh, phát sóng cùng khung giờ.

Mặc dù vậy, không thể phủ nhận độ hot hiện tại của Taxi Driver 2. Bộ phim vẫn tiếp tục là chương trình truyền hình được xem nhiều nhất trong tuần đến hiện tại, đứng đầu nhóm khán giả mục tiêu từ 20 tuổi đến 49 tuổi với rating đạt 5.4% toàn quốc.

Nội dung chú thích ảnh

Trong tập 15, 'trùm cuối' - kẻ được gọi là huynh trưởng điều hành đường dây tội phạm lớn đã đích thân ra mặt, hắn tạo ra một câu chuyện và tìm taxi cầu vồng để ủy thác. Ban đầu đội của Kim Do Gi (Lee Je Hoon) bị lừa hoàn toàn bởi vở kịch này tuy nhiên mọi chuyện diễn ra quá thuận lợi khiến Do Gi nghi ngờ. Sau cùng khi giám đốc Jang Sung Chul (Kim Eui Sung) tìm thấy hồ sơ của vụ án nhiều năm về trước, họ đã bắt đầu kiểm soát tình hình.

Cả đội vẫn giả vờ rơi vào bẫy cho đến khi nhân chứng thực sự của vụ quỹ đen an toàn xuất hiện tại tòa. Lúc này, On Ha Joon (Shin Jae Ha) mới bàng hoàng phát hiện người bị lừa chính là bản thân anh ta. Quá tức giận, Ha Joon rút súng của quản ngục với ý định bắn chết tài xế Kim...

Taxi Driver 2 - Trailer tập cuối

Chỉ còn 1 tập phát sóng nữa, Taxi Driver 2 sẽ chính thức khép lại. Đặc biệt theo tiết lộ từ nhà đài, tập 16 sẽ có thời lượng phát sóng 80 phút. Đón xem tập cuối Taxi Driver 2 phát sóng lúc 21:50 tối nay (thứ 7 ngày 15/4) trên SBS.

Theo TH/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều