'Taxi Driver 2' tập 6: Lee Je Hoon xông vào biển lửa cứu người rồi quyết trả thù theo cách đáng sợ?

Lời thoại của Kim Do Gi (Lee Je Hoon): 'Các người cần một trận đòn' hứa hẹn màn trả thù mãn nhãn tại tập 6 'Taxi Driver 2'.

04/03/2023 00:14

google_Tiin.vn

Trong tập 5 Taxi Driver 2, Kim Do Gi và Ahn Go Eun phải đóng giả một cặp vợ chồng để thực hiện nhiệm vụ mới, đó là tiếp cận một tên môi giới bất động sản phi pháp tên Kang Pil Seung. Cả 2 đã đóng giả thành cặp vợ chồng mới cưới đang cần mua nhà. Tuy nhiên ở cuối tập phim khi tên họ Kang đến kiểm tra chỗ ở hiện tại của 'cặp đôi', hắn đã phát hiện và hỏi: 'Các bạn chưa kết hôn, phải không?'.

Nội dung chú thích ảnh

Trailer tập 6 càng cho thấy sự độc ác và nhẫn tâm của tên lừa đảo Kang Pil Seung. Hắn nhốt những đứa trẻ tội nghiệp vào một căn nhà tối và chỉ khi hắn rung chuông, bọn trẻ mới được phép lấy đồ ăn. Nơi các em ở tối tăm và bẩn thỉu, không những thế những đứa trẻ này còn phải chịu sự tra tấn cả về tinh thần lẫn thể xác cực lớn.

Nội dung chú thích ảnh

Đoạn trailer cũng hé lộ quá trình cả đội đi tìm nơi những đứa trẻ đang bị giấu nhưng mọi nỗ lực không mang lại kết quả. Sau đó, một mình tài xế Kim (Lee Je Hoon) đã lái xe chặn và vây quanh một chiếc xe màu trắng được cho là của Kang Pil Seung.

Kim Do Gi tiếp tục được nhìn thấy đang gặp nguy hiểm khi ở trong một căn phòng có cháy lớn. Ahn Go Eun (Pyo Ye Jin) lo lắng hỏi: 'Tài xế Kim, anh không sao chứ?', còn Do Gi chỉ quan tâm tìm những đứa bé đồng thời trấn an đồng đội: 'Đừng đến đây. Đi theo Kang Pil Seung đi. Những đứa trẻ đến trước'. Cuối cùng, anh đã thấy một đứa bé và an toàn thoát ra ngoài.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Kim Do Gi giận dữ trừng phạt những kẻ phản diện vì tội ác đã gây ra sau tuyên bố: 'Các người cần một trận đòn'. 

Cuối trailer, tài xế Kim rũ bỏ vẻ ngoài lạnh lùng và nhẹ nhàng nói chuyện với cô bé: 'Người lớn bọn chú vô cùng xin lỗi'.

Nội dung chú thích ảnh

Đón xem các tập tiếp theo của Taxi Driver 2 phát sóng lúc 22:00 các tối thứ 6, thứ 7 trên SBS.

Taxi Driver 2 - Trailer tập 6

Theo TH/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều