'Taxi Driver 2' vượt 'The Glory' trở thành phim Hàn được yêu thích nhất

Taxi Driver 2 đánh bại bom tấn Netflix The Glory trong cuộc chiến tìm ra phim truyền hình Hàn Quốc được khán giả yêu thích nhất.

26/04/2023 09:18

google_Tiin.vn

Mới đây, Gallup Korea đã công bố kết quả cuộc khảo sát "Các chương trình truyền hình được yêu thích nhất của Hàn Quốc trong tháng 4". Cuộc khảo sát được thực hiện trên 1003 cá nhân từ 18 tuổi trở lên trên toàn quốc từ ngày 17 đến 20/4. Theo kết quả, bộ phim Taxi Driver 2 của SBS đã giành vị trí đầu tiên, đánh bại Mr. Trot 2 của TV CHOSUN và bom tấn Netflix The Glory.

Taxi Driver 2 ghi nhận tỷ lệ bình chọn ưu tiên là 5.2%, tiếp theo là Mr. Trot 2 với tỷ lệ 3.9%, The Glory với tỷ lệ 3.6%, Jinny's Kitchen với tỷ lệ 2.5% và The Real Has Come! với tỷ lệ 23%.

Taxi Driver 2 là một bộ phim truyền hình hấp dẫn xoay quanh Rainbow Transportation, một công ty taxi tư nhân không chỉ cung cấp các chuyến đi mà còn cung cấp dịch vụ điều tra. Đội ngũ điều tra của công ty được dẫn dắt bởi Kim Do Gi do Lee Jae Hoon thủ vai, đảm nhận việc mang lại công lý cho những người bị đối xử bất công.

Thông qua công việc chuyên môn và kỹ năng lái xe ấn tượng, họ giúp các nạn nhân trả thù và tìm ra lối thoát. Taxi Driver được khán giả yêu thích khi mang đến một cái nhìn thú vị về thế giới của những người bảo vệ công lý.

Taxi Driver mùa 1 đạt tỷ suất người xem cao nhất là 16%. Phần 2 đã vượt qua phần 1, đạt tỷ suất người xem là 21%, đây là tỷ suất người xem cao nhất cho một mini-series trong năm nay.

Theo Linh Trần/Thế giới Điện ảnh
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều