'Thầm ác để anh đừng yêu' tập 2: Namcha dùng thế mạnh của 'phi công trẻ' giành lại chị đẹp

Tập 2 Thầm ác để anh đừng yêu với 'đòn phản công' của Namcha nhằm 'cưa' lại Ai. Tuy nhiên, Jin không phải đối thủ nhẹ ký đối với Cha. Anh sẽ làm gì trước lễ thành hôn sắp diễn ra của chị đẹp?

29/06/2022 23:57

Nối tiếp diễn biến đáng mong chờ ở tập 1 Thầm ác để anh đừng yêu, tập 2 của bộ phim hé lộ những góc khuất trước đó và mở ra nhiều tình tiết thú vị.

Theo đó, ông nội Ai nhờ Jin lên kế hoạch tổ chức đám cưới càng sớm càng tốt. Cô gặp riêng Jin và khẳng định sẽ không hẹn hò, không cưới xin, không để anh lấy những gì không thuộc về mình. Song khi thấy In mặc áo Namcha cô quay sang ‘dịu dàng’ và hẹn gặp lại Jin. 

Nội dung chú thích ảnh

Ai từ chối kết hôn với Jin trước khi cô gặp In và Namcha 

In cho rằng Ai và Jin đẹp đôi song Namcha không thấy vậy. Anh tức giận bỏ về nhà. Mẹ Namcha đã động viên anh rằng điều những người trẻ như anh có chính là sự dũng cảm. Theo đó, tập 2 của bộ phim Namcha đã dùng ‘thế mạnh’ của mình và thực hiện một loạt hành động dở khóc dở cười, để giành lại Ai.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Theo đó, Ai do không ngủ được vì nghĩ đến chuyện In mặc áo Cha đã ra ban công hóng gió. Tại đây, cô bắt gặp người hàng xóm ‘khùng điên’. Ai đã ‘giãn cơ mặt’ khi Cha bày trò bắt cô hứa không được lấy người khác. Tiếp đó, anh ‘nhây’ để được Ai đưa đi ăn và thu ví cô để bắt cô tự lấy. Tại đây, Cha đã gặp Jin và lên giọng: ‘anh muốn đi thể dục cùng Ai đã xin phép tôi chưa?’ Có vẻ Cha đã sẵn sàng chiến đấu cho tình yêu của mình.

Nội dung chú thích ảnh

Namcha làm loạn giữa đêm bắt Ai hứa không được lấy người khác trong tập 2 Thầm ác để ah đừng yêu

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Namcha chia tách Ai và Jin bằng cách nhờ chị gái rủ Ai qua nhà ăn cơm nhưng bất thành

Nhân tố mới đáng quan tâm trong phần này chính là In (Piploy Kanyarat thủ vai). Cô dành tình cảm đặc biệt cho Namcha. Thậm chí In mua quà đến thăm bố mẹ Namcha khiến họ nghi ngờ cô và Cha yêu nhau. Dù vậy, cái bóng của Ai quá lớn khiến cô luôn nhận được câu hỏi về Ai. Cô chỉ có thể đứng từ xa nhìn Cha theo đuổi chị gái và nói với Jin ‘tôi không phải là chị Ai để biết cảm giác được nhiều người để ý’.

Nội dung chú thích ảnh

Về phía Jin, anh đến gặp Ai nhưng người tiếp anh là ông nội cô. Theo đó, anh hứa sẽ chiếm được trái tim Ai, không để cô trở thành người phụ nữ của người khác.

Nội dung chú thích ảnh
Ai không quan tâm đến anh. Cô tránh mặt anh bằng cách đến văn phòng làm việc, bỏ qua lời thông báo đến bệnh viện khám của In. In thất vọng nhưng nhanh chóng vui lại khi Namcha đã đi cùng cô.

Tại đây, In đã gửi đồ cho Namcha trước khi cô vào khám. Do đó, Namcha đã nghe được cuộc điện từ Ai và những lời đe dọa từ người đàn ông lạ.

Nội dung chú thích ảnh

Kết thúc tập 2 Thầm ác để anh đừng yêu với nhiều sự quyết tâm 'cưa' lại Ai của Namcha. Liệu Namcha có đến kip để cứu Ai? In sẽ thế nào nếu biết Namcha đã bỏ rơi mình ở bệnh viện? 

Bộ phim được Viettel Media mua bản quyền và được phát song song trên kênh SCTV 360. Mời khán giả đón xem tập tiếp theo của Thầm ác để anh đừng yêu trên kênh độc quyền SCTV 360 để xem thêm những diễn biến thú vị! 

Theo TrangNguyen/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều