'Thần Ẩn' tung loạt poster chính thức, khán giả mê mẩn trước nhan sắc của dàn diễn viên

Bộ phim cổ trang 'Thần Ẩn' của cặp đôi Triệu lộ Tư và Vương An Vũ tung loạt poster đầu tiên của dàn diễn viên. Ai nấy đều nổi bật trong tạo hình cổ trang xinh đẹp.

30/01/2023 14:47

google_Tiin.vn

Năm 2022 chắc hẳn là một năm đáng nhớ của Triệu Lộ Tư vì những bộ phim cô tham gia như Tinh Hán Xán Lạn, Thả Thí Thiên Hạ đều đạt được nhiều thành tích khủng ngoài mong đợi. Sau thành công đó, cô lại tiếp tục được khán giả mong chờ trong một dự án mới dự kiến sẽ được phát sóng trong năm 2023 là Thần Ẩn.

Poster khái niệm của Thần Ẩn

Thần Ẩn là một bộ phim cổ trang Trung Quốc được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Tinh Linh, là phần về đời hậu nhân của Thượng Cổ và Bạch Quyết (Thiên Cổ Quyết Trần). Tác phẩm có sự tham gia của các diễn viên: Triệu Lộ Tư, Vương An Vũ, Lý Quân Nhuệ, Tào Phỉ Nhiên, …

Dàn diễn viên trong buổi khai máy phim Thần Ẩn.

Phim có nội dung được xem như là phần ngoại truyện của Thiên Cổ Quyết Trần, xoay quanh câu chuyện tình yêu của con trai Bạch Quyết và Thượng Cổ là Nguyên Khải (do Vương An Vũ đóng) và A Âm (do Triệu Lộ Tư đóng).

Cặp đôi chính của bộ phim Triệu Lộ Tư và Vương An Vũ.

Vào ngày 29/1 vừa qua, trên trang weibo chính thức của bộ phim, hàng loạt poster dàn diễn viên của bộ phim được tung ra. Bên cạnh nhan sắc của cặp đôi chính, tạo hình nhân vật cổ trang của các diễn viên phụ cũng nhận được sự quan tâm của khán giả bởi sự xinh đẹp, chỉn chu và vô cùng hút mắt.

Triệu Lộ Tư trong vai A Âm/ Phượng Ẩn

Triệu Lộ Tư

Vương An Vũ trong vai Nguyên Khải/ Cổ Tấn

Vương An Vũ

Tiết Giai Ngưng trong vai Phượng Uyên

Tiết Giai Ngưng

Thôi Hàng trong vai Lan Phong

Thôi Hàng

Tào Phỉ Nhiên trong vai Hoa Xu

Tào Phỉ Nhiên

Lý Quân Nhuệ trong vai Hồng Dịch

Lý Quân Nhuệ

Hạ Khai Lãng trong vai Tu Ngôn/ Ngao Ca

Hạ Khai Lãng

Dĩnh Nhi trong vai Hồng Nhã

Dĩnh Nhi

Gia Nại Na trong vai Yến Sảng

Gia Nại Na

Từ những hình ảnh được leak ra từ hậu trường làm phim trước đây, Triệu Lộ Tư đã từng khiến khán giả mê đắm trước tạo hình cổ trang xinh đẹp và không kém phần đáng yêu tươi sáng của mình. 

Vẻ đẹp trai, cool ngầu của Vương An Vũ cũng nhận được cơn mưa lời khen từ khán giả.

Phim dự kiến có 40 tập, hiện vẫn chưa có lịch chiếu cụ thể. Hãy cùng tiếp tục theo dõi các thông tin tiếp theo của bộ phim và ủng hộ cho đoàn làm phim cũng như các diễn viên nhé!

(Ảnh: Weibo)

Theo Huỳnh Phạm Thanh Thanh/VOH
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều