Thành công ngoài mong đợi, 'Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo' được sản xuất phần 2

Một ngày trước khi kết thúc, nhà sản xuất thông báo 'Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo' sẽ sớm gặp lại khán giả trong thời gian tới khi phần 2 ra mắt.

17/08/2022 18:42

Mới đây, trong một cuộc phỏng vấn với Edaily vào ngày 17/8, Lee Sang Baek, Giám đốc điều hành AStory - công ty sản xuất Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo cho biết: 'Nhờ sự ủng hộ to lớn từ phía người hâm mộ, chúng tôi sẽ bắt tay sản xuất phần 2 của phim'. Ông tiết lộ thêm: 'Chúng tôi hy vọng bộ phim có thể ra mắt trong năm 2024. Mục tiêu của chúng tôi là phát sóng phần 2 vào thời điểm đó'.

Giám đốc điều hành Lee tiếp tục: 'Chúng tôi sẽ phải thảo luận rất nhiều vì không dễ để sắp xếp lịch trình cho các diễn viên và đội ngũ sản xuất', đồng thời chia sẻ thêm sẽ không thay thế dàn diễn viên, đạo diễn, biên kịch và các nhân viên sản xuất: 'Miễn là không có sự kiện bất ngờ nào xảy ra, mục tiêu của chúng tôi là giữ được hơn 90% thành viên trong nhóm sản xuất hiện tại'.

Ông nói thêm: 'Vì lý do này, chúng tôi sẽ cần một khoảng thời gian dài để sắp xếp lịch trình, nhưng kế hoạch sản xuất phần 2 của chúng tôi sẽ không bị thay đổi'.

Nội dung chú thích ảnh

Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo sẽ được sản xuất phần 2, với ê-kíp không đổi.

Ngoài ra, Giám đốc điều hành Lee tiết lộ rằng họ đã lên kế hoạch nâng cao sự chú ý của người xem đối với bộ phim thông qua việc sản xuất nhiều nội dung khác nhau bằng cách sử dụng IP (sở hữu trí tuệ) với cái tên 'Woo Young Woo', chẳng hạn như webtoon, nhạc kịch, hàng hóa…

Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo là bộ phim truyền hình đề tài 'chữa lành' với nội dung chính xoay quanh Woo Young Woo, một luật sư trẻ có bộ não thiên tài nhưng lại mắc chứng rối loạn phổ tự kỷ và hành trình phát triển bản thân của cô tại công ty luật Hanbada.

Khi mới lên sóng, bộ phim không nhận về nhiều sự chú ý vì chủ đề mới lạ về chứng rối loạn phổ tự kỷ và phát sóng trên ENA, một kênh mới đối với phần lớn công chúng. Tuy nhiên, bộ phim dần nhận được sự đồng cảm của công chúng vì đã khắc họa được những vấn đề đang tồn tại trong xã hội nhưng chưa được chú ý đúng mức.

Nội dung chú thích ảnh

Bộ phim thu hút khán giả nhờ nội dung ý nghĩa.

Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo được đánh giá cao khi kể câu chuyện về những người yếu thế trong xã hội, chẳng hạn như phụ nữ, doanh nghiệp nhỏ, cộng đồng LGBTQ+, những người vượt biên từ Triều Tiên… cũng như các sự kiện thực tế dựa trên những câu chuyện có thật, chẳng hạn như việc bãi bỏ lệ phí vào cửa các di sản văn hóa.

Theo Nielsen Hàn Quốc, tỷ suất người xem của bộ phim bắt đầu ở mức 0.9% trong tập đầu tiên, vượt mức 4% sau ba tập và sau đó, vượt mức 11% ở tập 7. Bộ phim đã phá kỷ lục rating của chính mình khi đạt mức 15.8% trong tập 9 - cao gấp 15 lần so với tập đầu tiên. Vì rating phim truyền hình thường 'chạm đỉnh' trong tập cuối, Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo dự kiến ​​sẽ vượt mốc 20% trong tập cuối cùng lên sóng ngày 18/8.

Nội dung chú thích ảnh

Và được kỳ vọng sẽ phá kỷ lục rating trong những tập cuối.

Chỉ còn một ngày nữa là bộ phim sẽ kết thúc và sự chú ý của khán giả đang đổ dồn vào việc Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo liệu có thể đạt được mức rating cao nhất với tin tức về việc sản xuất phần 2 hay không.

Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo hiện đang được phát sóng vào mỗi tối thứ tư, thứ năm hàng tuần trên kênh ENA.

KBIZoom

Theo Linh Trần/thegioidienanh.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều