'The Good Bad Mother' bước vào chặng cuối gay cấn với rating cực 'khủng'

The Good Bad Mother - bộ phim truyền hình đề tài chữa lành với sự góp mặt của Ra Mi Ran và Lee Do Hyun - đã bước vào hai tập cuối với rating cao nhất từ trước đến nay.

04/06/2023 14:33

google_Tiin.vn

Trong tập 12 lên sóng ngày 1/6, The Good Bad Mother đã ghi nhận rating trên toàn quốc là 11%, trở thành bộ phim truyền hình có tỷ suất người xem cao thứ 8 mọi thời đại trong lịch sử của JTBC.

Trước khi bước vào trận chiến cuối cùng, The Good Bad Mother bắt đầu lại nơi nó đã dừng lại – tại trang trại lợn đang cháy. Toàn bộ ngôi làng, bao gồm cả Sam Sik, đã có mặt tại hiện trường để giải cứu Kang Ho và Young Soon. Lần này, Sam Sik đã phát hiện ra những kẻ đốt phá nhưng không thể bắt chúng kịp thời. Tuy nhiên, Young Soon và con trai cô đã sống sót sau đám cháy.

Trong tập này, Kang Ho cũng đã lấy lại những ký ức của mình. Khi tỉnh dậy ở bệnh viện, anh biết được từ cuộc trò chuyện giữa Mi Joo và Young Soon rằng cặp song sinh thực sự là con của anh.

Mi Joo cũng tiết lộ kế hoạch “chăm sóc” Kang Ho của CEO Song và nghị sĩ Oh mà Sam Sik từng tham gia.

Sam Sik kể cho Mi Joo nghe mọi chuyện

Kang Ho tình cờ nghe được cuộc nói chuyện giữa Mi Joo và Young Soon

Cùng lúc đó, Kang Ho bị bắt với tư cách là nghi phạm trong vụ án Soo Hyun. Trước đây, hai người Song – Oh đã cố gắng đổ tội cho anh ta. Tuy nhiên, Kang Ho đã tìm cách trốn tránh bằng cách giả bệnh.

Kang Ho suýt bị bắt

Khi Kang Ho trở về nhà, Young Soon nhận ra anh đã trở lại bình thường và cả hai đã có một cuộc hội ngộ đầy xúc động. Tuy nhiên, Kang Ho quyết tâm thực hiện kế hoạch của mình và đang trên đường hoàn thành nó. Anh nói lời tạm biệt với mẹ, cặp song sinh và Mi Joo.

Kang Ho nói lời từ biệt cuối cùng với những người thân yêu của mình

Người hâm mộ đang háo hức xem các tập cuối sẽ diễn ra như thế nào vào tuần tới. Trong khi Kang Ho bắt đầu tìm ra manh mối còn thiếu để hạ gục những kẻ xấu, Mi Joo và Sam Sik đang cố gắng hết sức để hỗ trợ anh, bắt đầu bằng việc tìm kiếm Oh Ha Young.

Kang Ho bắt đầu tìm kiếm manh mối còn thiếu

Mi Joo vô tình biết Oh Ha Young chuốc thuốc Kang Ho từ clip trong điện thoại

Theo Linh Trần/Thế giới Điện ảnh
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều