#Phim Thông gia ngõ hẹp

'Thông gia ngõ hẹp' Tập 16: Cụ Thập đòi tuyệt thực vì Linh - Phan chia tay

Khi biết tin Phan - Linh chia tay, cụ Thập không thèm ăn uống gì. Phan đành liên lạc với Linh nhưng dường như cô đã cắt đứt hoàn toàn với anh.

11/11/2022 06:30

google_Tiin.vn

Sau khi cả gia đình Linh (Việt Hoa) thấy Phan (Trọng Lân) ăn uống vui vẻ bên bạn bè, thậm chí còn ôm vai bá cổ một cô bạn gái khác thì mối quan hệ giữa Linh và Phan dường như đã chấm hết. Phan gọi cho Linh nhưng cô không nghe máy, chỉ nhắn vỏn vẹn lại một câu: 'Đừng liên lạc với tôi nữa'.

Cũng từ ngày biết bà Hồng (NSND Thu Hà), cụ Thập cứ bắt con trai gọi bà Hồng đến chơi. Cụ Thập ưng bà Hồng từ đầu đến cuối, cứ định gán ghép cho ông Phúc. Ông Phúc thì muốn có thời gian sang bên nhà kia với vợ nên đành mở lời nhờ bà Hồng thỉnh thoảng sang chơi với mẹ mình. Bà Hồng thì sẵn sàng nhận lời giúp vì cũng quý ông Phúc.

Phan thì nói với mẹ cả hai không nên giấu diếm bà nội mãi như vậy. Bố mẹ nên thẳng thắn nói hết mọi chuyện với bà nội. Cả hai còn yêu nhau thì nên ở bên nhau, chứ không thể mãi thậm thụt như vậy.

Ông Phúc cũng dặn dò vợ tự bản thân giữ gìn sức khỏe bởi thời gian này ông cũng phải ở bên nhà với cụ Thập. Cụ Thập sức khỏe ngày càng yếu, tinh thần lại không được ổn định nên ông Phúc không thể sang với bà Minh Nhật nhiều được.

Cụ Thập (NS Tuyết Liên) gần đây cứ thấy ông Phúc (NSƯTChí Trung) thoắt ẩn thoắt hiện nên đâm ra nghi ngờ. Có những hôm ông Phúc về khuya, có những hôm thậm chí đi qua đêm không về. Cụ Thập còn bắt xe ôm theo dõi ông Phúc rồi giận dỗi con trai. Ông Phúc thì sợ mẹ suy nghĩ nhiều thì lại sinh bệnh. Cuối cùng, cụ Thập cũng phát hiện ra căn hộ chung cư mà ông Phúc mua cho bà Nhật (NSƯT Linh Huệ).

Cụ Thập tức lắm, hỏi căn hộ này ông Phúc mua từ bao giờ. Ông Phúc vẫn giấu, nói căn hộ này chỉ thuê tạm. Cụ Thập thậm chí còn không muốn bà Nhật gọi mình là mẹ, nói mình không có diễm phúc làm mẹ của bà Nhật. Bà Nhật cứ thấy mẹ chồng cũ nói câu nào là giật mình thon thót câu đó. Giờ bị cụ Thập phát hiện, bà Nhật gọi cho Mai (Huyền Trang) đòi về quê ở.

Nội dung chú thích ảnh

Cụ Thập đòi tuyệt thực khi biết Phan (Trọng Lân) - Linh (Việt Hoa) chia tay. Phan không biết làm như thế nào đành phải gọi cho Linh nhưng mãi không liên lạc được. Phan tìm đến quán cafe của bà Lâm Anh (NSND Ngọc Thư) thì bà Lâm Anh nói Linh giờ đã bỏ số cũ và cũng không muốn liên lạc với Phan nữa.

Nội dung chú thích ảnh

Bà Lâm Anh khuyên Phan nên về nhà khuyên nhủ bà nội, chứ đừng có đến tìm con gái bà rồi nhờ giúp chuyện không liên quan đến nó. Ông Khôi (NSND Trọng Trinh) nhìn thấy Phan lởn vởn ở quán cafe cũng thấy khó chịu rồi hỏi han bà Lâm Anh sao Phan lại đến đây.

Theo Linh Anh/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều