'Through The Darkness' vừa phát tập 2 đã đạt thành tích mới, 'Snowdrop' lại giảm

Không chỉ 'Through The Darkness' của SBS mà 'The King of Tears, Lee Bang Won' của KBS1 cũng thu về thành tích cao nhất kể từ khi phát sóng.

16/01/2022 15:53

Mời các bạn cùng tìm hiểu về rating các bộ phim Hàn lên sóng tối 15/1.

Theo Nielsen Korea, ở đài quốc gia, Tracer của MBC nối sóng The Red Sleeve (Cổ tay áo màu đỏ) đã phát sóng tập 4. Tập mới nhất của phim ghi nhận được 7.7% rating trung bình toàn quốc. Dù giảm xếp hạng, đây vẫn là thành tích khá ổn đối với một tác phẩm của đài quốc gia.

Nội dung chú thích ảnh

Through the Darkness của đài SBS thế sóng Now, we are breaking up kết thúc tuần trước đã lên sóng tập 2. Với khởi đầu đạt 6.2%, phim đã ghi nhận rating tăng cao trong tập 2 phát sóng, thu về 7.5% tỷ suất người xem trung bình toàn quốc.

Dựa trên cuốn sách được đồng sáng tác bởi chuyên gia viết hồ sơ tội phạm đầu tiên ngoài đời thực của Hàn Quốc, Through the Darkness lấy bối cảnh cuối những năm 1990, Kim Nam Gil đảm nhận vai một người tiên phong đấu tranh để đọc được suy nghĩ của những kẻ giết người hàng loạt.

Nội dung chú thích ảnh

Trong khi đó, The King of Tears, Lee Bang Won của KBS1 đã đứng đầu khung giờ chiếu với rating trung bình toàn quốc là 11.0%, đánh dấu mức cao nhất mà phim ghi nhận được kể từ khi phát sóng. Young Lady and Gentleman của KBS 2TV vẫn tiếp tục là chương trình được xem nhiều nhất tối thứ 7 với mức rating trung bình toàn quốc đạt 32.5%.

Ở đài cáp, tập mới nhất Bulgasal của tvN đã giảm rating xuống mức trung bình đạt 3.0% trên toàn quốc trong khi Uncle của TV Chosun tăng lên và đạt 7.3%.

Nội dung chú thích ảnh

Cuối cùng, Snowdrop của jTBC cũng ghi nhận tỷ suất người xem giảm xuống mức 2.6% rating trung bình toàn quốc cho tập 10 lên sóng tối 15/1.

Nội dung chú thích ảnh

Trong tập 10 Snowdrop, nhóm của Chung Ya (Yoo In Na) đã lấy lại thế chủ động sau khi cô nhấn kíp nổ ký túc khiến các con tin không dám bỏ chạy. Vụ nổ khiến cục trưởng Eun lo lắng về tính mạng con gái đã bắt Soo Ho (Jung Hae In) phải cho mình gặp Young Ro (Jisoo) ngay lập tức. Khi nhìn thấy bố, Young Ro đã liều mình nhờ giúp đỡ và suýt bị bắn chết nếu không có Soo Ho kịp thời bảo vệ. Ngay sau đó cô bị Chung Ya tát và nhốt xuống nhà kho.

Cuối tập phim, Soo Ho phát hiện quả thực 2 Đảng đã quyết định giết hết các con tin trước ngày bầu cử, liền hợp tác cùng Kang Mo (Jang Seung Jo), khống chế Chung Ya với mong muốn tất cả sẽ an toàn.

Snowdrop - Trailer tập 11

Theo Rose/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều