'Thư ký Kim' Park Min Young xuất hiện với đôi chân gầy tong teo đáng báo động

Nữ diễn viên Park Min Young khiến người hâm mộ không khỏi xót xa khi lộ cặp giò thiếu sức sống trong lúc ghi hình phim mới 'Love in contract'.

24/09/2022 16:27

Mới đây, một số hình ảnh của Park Min Young và bạn diễn Go Kyung Pyo trên phim trường Love in contract đã được đăng tải lên mạng xã hội. Theo quan sát, Min Young diện đầm đen, đứng bên cạnh đồng nghiệp cao lớn. Mặc dù ảnh chất lượng thấp nhưng có thể thấy mỹ nhân sinh năm 1986 lộ đôi chân gầy tong teo.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Park Min Young gây lo lắng khi xuất hiện trên phim trường với đôi chân tong teo.

Trước đó Park Min Young khiến nhiều người thất vọng vì nhan sắc xuống dốc không phanh. Cô thường xuyên xuất hiện với khuôn mặt 'rắn'. Thậm chí Min Young còn có dấu hiệu lão hóa rõ rệt ở vùng cổ khi cười. Các fans cho rằng việc giảm cân thái quá đã khiến Park Min Young sụt giảm phong độ. Nhìn gương mặt và thân hình thiếu sức sống của thần tượng, họ không khỏi xót xa.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Hình ảnh gầy gò đáng báo động của Min Young trong phim Love in contract.

Park Min Young hiện tại đang tập trung cho dự án Love in contract. Đây là tác phẩm tiếp theo của cô sau 'Dự báo tình yêu và thời tiết' ra mắt vào dịp đầu năm nay.

Ở phim mới trên, Park Min Young vào vai Choi Sang Eun - cô nàng kiếm tiền từ nghề là 'làm vợ thuê'. Sang Eun nhận hợp đồng làm vợ chồng với Jung Ji Ho (Go Kyung Pyo) vào các ngày thứ Hai, Tư và Sáu trong tuần. Các ngày còn lại cô nhận hợp đồng với khách hàng khác. Riêng Chủ nhật là ngày cô dành riêng cho bản thân. Phim đã chính thức lên sóng vào ngày 21/9 tới.

Theo Tường San/Công lý
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều