#Phim Thương ngày nắng về

'Thương ngày nắng về 2' preview tập 35: Vân Trang tuyên chiến với bố chồng tương lai

Trong lúc chủ tịch của Hoàng Kim là ông Hoàng Long đang dồn ép Vân Trang thì Duy xuất hiện với thái độ khiến khán giả tâm đắc. Ở diễn biến khác, vợ trẻ của ông Hoàng Long từ nước ngoài chính thức trở về.

20/06/2022 22:39

*** Xem tất cả các thông tin về phim Thương ngày nắng về

Vân Trang và chủ tịch Hoàng Kim là ông Hoàng Long có cuộc nói chuyện riêng thẳng thắn với nhau. Ông Hoàng Long không vòng vo mà tuyên bố rằng cho dù không muốn đấu đá với đàn bà nhưng nếu đó là cái gai trong mắt thì ông nhất định phải nhổ. Lời nói của ông Hoàng Long ngầm ý sẵn sàng loại trừ Vân Trang và mẹ cô là bà Kim Nhung.

Preview tập 35 Thương ngày nắng về phần 2

Vân Trang cũng không né tránh. Vân Trang nói rằng bản thân cô đã sắn sàng chiến đấu vì cô và mẹ có mối thù xưa kia với ông Hoàng Long. 'Cháu cũng không quên khi xưa chính chủ tịch là người khiến hai mẹ con cháu ly gián' - Vân Trang nói.

Từ lời Vân Trang, ông Hoàng Long đặt nghi vấn phải chăng vì mối thù xưa nên Vân Trang muốn kết hôn với con trai ông là Duy để trả thù.

Trước câu hỏi bất ngờ của ông Hoàng Long, Vân Trang vẫn bình tính đáp: 'Chuyện nào ra chuyện đó, Duy cũng không liên quan tới những chuyện này'.

Thái độ bình tĩnh cùng những lời nói cứng rắn của Vân Trang khiến ông Hoàng Long phải dè chừng. Tuy nhiên, cuối cùng ông Hoàng Long 'lật bài ngửa', hỏi thẳng Vân Trang cần bao nhiều tiền để buông tha cho Duy.

Nội dung chú thích ảnh

Vân Trang chưa kịp trả lời thì Duy bước vào. Duy ngăn cản lời nói của bố mình và khẳng định không một ai có thể ngăn cản chuyện tình yêu của anh với Trang. 

Thấy Duy kiên quyết bảo vệ tình yêu, ông Hoàng Long mắng mỏ con trai: 'Thằng ngu, mày muốn cơ ngơi này sụp đổ vì 2 con đàn bà à?'.

Trước sự khinh miệt của ông Long dành cho phụ nữ, Duy nhắc nhở ông nên học cách tôn trọng họ vì chính ông cũng được sinh ra bởi một người phụ nữ.

Chưa hết, Duy tiến lại nắm lấy tay Vân Trang và tuyên bố anh sẽ cùng cô rời khỏi Hoàng Kim. 'Nếu bố làm gì ảnh hưởng đến chúng con, đến mẹ Nhung thì bố hãy coi như không có thằng con trai này' - Duy đưa ra lời cảnh báo tới bố.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Ở diễn biến khác, vợ của ông Hoàng Long từ nước ngoài chính thức trở về. Với sự xuất hiện của nhân vật mới này, cuộc chiến tại Hoàng Kim hứa hẹn sẽ thêm gay cấn.

Nội dung chú thích ảnh

Tập 35 Thương ngày nắng về phần 2 được lên sóng vào tối thứ Ba (ngày 21/06) trên kênh VTV3, đón xem để biết diễn biến chi tiết.

Theo PV/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều