#Phim Thương ngày nắng về

'Thương ngày nắng về 2' preview tập 36: Đức bất ngờ được thăng chức, ngày đoàn tụ với Khánh không còn xa?

Ở diễn biến khác, ông Hùng tiết lộ chuyện Đức nằng nặc đòi ly hôn Khánh là có lý do khiến bà Nga thở phào.

21/06/2022 22:53

*** Xem tất cả các thông tin về phim Thương ngày nắng về

Ông Hùng có cuộc nói chuyện với bà Nga. Ông Hùng nhìn nhận vợ và các con ông gây ra những lỗi lầm không thể tha thứ với Khánh, với gia đình bà Nga. 

Ông Hùng nói tiếp ông nhận thấy Khánh và Đức yêu thương nhau thật lòng, còn chuyện cãi nhau của 2 vợ chồng là chuyện thường tình ở mọi nhà vì bát đũa còn có khi xô, huống hồ con người sống với nhau lâu ngày.

Preview tập 36 Thương ngày nắng về phần 2

Ông Hùng nhắc tới chuyện Đức vì nghĩ mình bị ung thư mà dứt khoát ly hôn với Khánh để vợ không phải chịu khổ. Theo ông Hùng, lẽ ra Đức nên chia sẻ chuyện với mọi người thay vì im lặng.

Nghe đến đây bà Nga vô cùng bất ngờ. Bà Nga cũng cho rằng chỉ có lý do như vậy thì Đức mới tin chuyện vô lý xảy ra với Khánh và nằng nặc ly hôn. Bà Nga vui vẻ hẳn lên vì cơ hội đoàn tụ của gia đình Khánh - Đức được mở ra.

Nội dung chú thích ảnh

Ở diễn biến khác, tại công ty, sau những nỗ lực phấn đấu của bản thân trong công việc, Đức được cấp trên đề bạt vào vị trí phó phòng. Nhận được tin vui này, Đức lập tức gọi điện cho Khánh để hẹn gặp cô. Thế nhưng Khánh lại báo bận. Đáng chú ý, lúc này Khánh đang ở cùng nam bác sĩ đang theo dõi bệnh tình của Sam.

Được thăng tiến trong công việc, có thể làm chỗ dựa vững chắc cho Khánh, liệu đây có phải là cơ hội để Đức 'cua' lại thành công vợ mình?

Nội dung chú thích ảnh

Đức vui mừng khi được thăng chức.

Tập 36 Thương ngày nắng về phần 2 lên sóng vào tối thứ Tư (ngày 22/06) trên kênh VTV3, đón xem để biết diễn biến chi tiết.

Theo PV/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều