#Phim Thương ngày nắng về

'Thương ngày nắng về 2' tập 35: Ông Long dọa gạch tên Duy ra khỏi quyền thừa kế nếu đến với Trang

Ông Long đã phát hiện ra Trang là con gái của bà Nhung nên tìm mọi cách để ngăn cản tình yêu của con trai. Thậm chí ông còn dọa sẽ gạch tên Duy ra khỏi quyền thừa kế.

22/06/2022 08:06

*** Xem tất cả các thông tin về phim Thương ngày nắng về

Trong tập 35 của Thương ngày nắng về phần 2, ông Long (NSND Tiến Đạt) gọi Duy (Đình Tú) đến để ngăn cản đám cưới, bởi từ kết quả điều tra bí mật về Trang (Huyền Lizzie) ông đã phát hiện ra Trang chính là con gái ruột của bà Nhung (NSND Minh Hòa) - người mà ông xem như 'cái gai trong mắt'.

Duy thắc mắc tại sao bố lại đổi ý, trước đó ông còn giục hai người đám cưới trong năm nay. Ông Long nói dù là người tốt nhưng vẫn là đàn bà. Duy gay gắt phản đối, anh khẳng định mình không giống bố. Anh nhất quyết bảo vệ người yêu đến cùng.

Ông Long tiếp tục nhắc nhở Duy, Trang sẽ là mối nguy cho chính Duy và cả Hoàng Kim. Nhưng Duy đã biết hết mọi chuyện nên muốn nói chuyện một lần thẳng thắn với bố.

Anh hỏi ông Long đã bao giờ nghĩ đến cảm giác của anh chưa? Tại sao ông lại đẩy hết những người phụ nữ quan trọng ra khỏi cuộc đời con trai mình? Duy thừa nhận từ nhỏ không bảo vệ được mẹ, nhưng nếu ông Long đụng đến Trang anh sẽ không giương mắt đứng nhìn.

Thấy sự cương quyết của con trai, ông Long tuyên bố nếu Duy bước chân ra khỏi nhà thì ông sẽ gạch tên Duy ra khỏi quyền thừa kế và không bao giờ được gặp lại em trai nữa.

Tiếp đó, ông gọi bà Nhung đến 'lật bài ngửa'. Ông cho rằng bà Nhung đã âm mưu sắp đặt mọi chuyện, giả vờ con gái đã chết, lập mộ để qua mặt ông. Ông còn nghi ngờ cái chết của em trai mình liên quan đến bà Nhung.

'Anh ấy là người tử tế duy nhất tôi gặp trên cuộc đời này, nên giờ đây anh nghĩ gì tôi không quan tâm. Còn món nợ của anh và tôi, những gì anh đã làm với tôi thì tôi sẽ đòi cho đủ' - bà Nhung phản bác.

Ông Long tiếp tục dọa bà Nhung hãy dọn cho sạch 'dấu vết đứa con hoang' của bà Nhung ra khỏi công ty và cấm bén mảng đến con trai ông trước khi ông đổi ý.

Bà Nhung không thể chịu được nữa tuyên bố nếu ông đụng đến con gái, bà sẽ tung hết cả những bằng chứng về những việc làm sai trái của ông.

Về phía Trang, sau khi nghe được chuyện này, cô động viên bà Nhung đừng nghĩ ngợi gì cả. Không làm chỗ này thì làm chỗ khác. Mục đích cô vào Hoàng Kim là để tìm mẹ, giờ đã tìm được mẹ rồi nên không có gì để hối tiếc nữa. Nghe Trang nói vậy, bà Nhung lại càng cảm thấy có lỗi hơn. Vì tưởng sẽ bù đắp được cho Trang sau 20 năm, nhưng không ngờ lại mang thêm rắc rối.

Ở một diễn biến khác, ông Long hẹn gặp Trang thúc giục cô nhanh chóng nghỉ việc và chia tay với Duy. Trang nói về công việc cô đang bàn giao, nhưng chuyện tình cảm cô sẽ không nghe theo sự sắp đặt của ai hết.

Ông Long cho rằng Trang từ trước tới giờ cũng có tham vọng, giã tâm để giành chiếc ghế tổng giám đốc. Nhưng đó chỉ là do ông suy nghĩ. Trang khẳng định từ khi ông Long chia rẽ hai mẹ con, cô đã vạch rõ mục tiêu cuộc đời mình, đó là lớn thật nhanh để đi tìm mẹ và bảo vệ mẹ.

Chứng kiến sự cứng rắn của Trang, ông Long không biết nói gì. Ông yêu cầu Trang đưa ra giá, muốn bao nhiêu để cô rời xa con trai ông.

Lúc này Duy xuất hiện nói với ông Long, bất cứ ai cũng không thể chia rẽ tình yêu của anh và Trang. Ông Long ngay lập tức mắng Duy là đồ ngu, đừng để tiêu tan sự nghiệp vì 'hai con đàn bà'. Duy không vừa đáp trả: 'Bố cũng sinh ra từ đàn bà đấy ạ. Cho nên bố hãy học cách tôn trọng họ'. Anh tuyên bố bắt đầu từ bây giờ anh và Trang sẽ rời khỏi Hoàng Kim. Nếu ông Long đụng đến Trang và bà Nhung thì hãy xem như không có đứa con trai như anh.

Đón xem diễn biến tiếp theo của Thương ngày nắng về 2 được phát sóng lúc 21h40 từ thứ 2 đến thứ 4 hàng tuần trên kênh VTV3.

Theo Trần Thùy/Vtv.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều